VINPEARL NAM HỘI AN – ĐIỂM ĐẾN NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO

Nếu đánh giá Đà Nẵng là trung tâm du lịch biển của miền Trung thì Hội An chính là thành thị văn hóa của dải đất đầy nắng và gió như thế. Hội An quy tụ nhiều khu di tích văn hóa, lịch sử đông đảo của đất nước, có thể kể đến như Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn… Ở đây, đời sống yên bình với môi trường sống hài hòa với tự nhiên chính là địa danh nghỉ dưỡng hoàn hảo. Thấu hiểu điều đó, Vingroup đã đầu tư quy hoạch Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – khu nghỉ dưỡng sang trọng trước tiên trong Nam Hội An – Quảng Nam.

Vinpearl Nam Hội An chính là dự án đi dẫn đầu ở việc khai phá tiềm năng phát triển của miền Trung. Nằm ngay ở điểm nóng phát triển du lịch của tỉnh Quảng Nam, lại được đầu tự chuỗi tiện ích hoàn hảo, chung cư chính là điểm đến nghỉ ngơi hoàn hảo.

Lý do chính làm cho Vinpearl Nam Hội An trở thành điểm nghỉ dưỡng tuyệt hảo đến từ chuỗi tiện ích hoàn hảo và không gian sống xanh. Tiện ích chính là lợi thế tuyệt vời của những sản phẩm BDS đến từ Vingroup và Vinpearl Nha Trang cũng vậy.

Sẽ là điểm đến lý tưởng của mỗi du khách khi đến với Vinpearl Hội An chính là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land. Đây là khu vui chơi tinh tế đạt chuẩn quốc tế mang thương hiệu của Tập đoàn Vingroup. Tại đây hội tụ nhiều trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn và ưu đãi dành cho cả người đông đảo và trẻ em, là điểm đến đỉnh cao cho khách du lịch và gia đình.

Khu bảo tồn động vật hoang dã Safari chính là một địa chỉ vui chơi lý tưởng chỉ triển khai trong những chung cư đẳng cấp của Vingroup. Khu bảo tồn Safari có nhiều loại động vật quý hiếm như voi, tê giác, hổ… Là địa danh vui chơi tuyệt vời cho trẻ em. Ở đây có nhân viên chỉ dẫn chuyên nghiệp có thể giải thích, kể cho bạn những mẩu chuyện nhỏ thú vị về những con vật nhỏ đang sinh sống trong Safari.

Là dự án có hệ thống tiện ích đúng đắn nên sẽ không khoa trương khi nói Vinpearl Nam Hội An chính là vị trí nghỉ ngơi lý tưởng cho du khách và gia đình.

Xem thêm :

Sonasea phú quốc – Nơi mang lại sự bình an cho cuộc sống của bạn

Chung Cư Stellar Garden – Không gian sống đẳng cấp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply