VINHOMES TRẦN DUY HƯNG SIÊU PHẨM ĐẲNG CẤP

Khi nhắc đến nhà Vinhomes Trần Duy Hưng hẳn không ai đó là không nghĩ tới một nhà tuyệt đẹp về không gian , cao cấp về nội thất. Nhưng với nhà Vinhomes Trần Duy Hưng của đơn vị Tân Hoàng Minh những thứ kể trên còn vượt lên trên ngoài sức tưởng tượng, ngoài chiếm hữu một không gian, tầm nhìn hoàn hảo thì tập đoàn kênh đến cho chủ của căn hộ ở đây là nội thất đẳng cấp, một căn hộ đáng mơ ước của đa số người.

Vinhomes Trần Duy Hưng là loại hình nhà tại đẳng cấp và hiện đại hàng đầu, các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng có thể có chất lượng lớn hơn các ngôi biệt thự. Chính vì vậy đông đảo, lượng các nhà Vinhomes Trần Duy Hưng vô cùng ít, và chỉ có mặt tại các Khu đô thị cao cấp, chủ đầu tư mới đưa ra mở bán các loại căn hộ này.

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG SIÊU PHẨM ĐẲNG CẤP

Vinhomes Trần Duy Hưng dự án đẳng cấp trước tiên ở con phố Trần Duy Hưng. Là loại hình căn hộ có tiết diện k nhỏ, căn Vinhomes Trần Duy Hưng nhỏ top 1 cũng có Diện tích hơn 300m2. Với Kiến trúc thông tầng, phần tiết diện của căn hộ rất nhiều dành cho xây dựng thuận tiện cảnh vật như: Bể bơi, sân vườn,….

Giá của mỗi căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng thuộc tầm chất lượng lớn. Bởi ngoài vị trí đẹp, nằm trong dự án sáng giá thì Vinhomes Trần Duy Hưng được Kiến trúc rất đẹp mắt, từng chi tiết bên trong căn hộ đều được kiểm tra tỉ mỉ thận trọng.

 VINHOMES TRẦN DUY HƯNG SIÊU PHẨM ĐẲNG CẤP

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG SIÊU PHẨM ĐẲNG CẤP

Phòng khách được ưu tiên diện sáng k nhỏ từ cửa kính lùa. Từng vật liệu nội thất được cung cấp bởi các thương hiệu top 1 thế giới và lắp đặt với tay nghề cực cao. Một điểm nhấn trong nội thất dễ nhận trông thấy là sự thống top 1 trong phong cách thiết kế các căn phòng nhằm tạo thành một không gian liền mạch, gây ấn tượng khó phai.

Phòng ăn với những bức tường kính đón ánh sáng tư nhiên tạo cảm giác phóng khoáng. Đá marble tự nhiên được sử dụng chủ yếu trong Kiến trúc, sạch sẽ trong tận dụng, bỡ ngỡ và đẳng cấp cho không gian căn hộ sang trọng.

Đèn, bàn, đồ nội thất và những phân vùng họa tiết trang trí sàn tạo thành các chi tiết nhấn trong không gian, từng chi tiết nội thất được đầu cơ kỹ lưỡng từ thương hiệu đến chất lượng và nhập khẩu từ các thương hiệu lớn ở các khu vực nước phát triển lân cận.

nhà Vinhomes Trần Duy Hưng với thiết kế thông minh tạo không gian rộng rãi, đẳng cấp. Nhà tận dụng tường kính, mang tới hướng nhìn bao quát rộng hơn ra bên ngoài.

lượng căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng dự kiến sẽ có giới hạn. Có được một căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng ở dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, chủ nhân sẽ được cảm xúc môi trường sống sang trọng tuyệt mỹ bất ngờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply