Vincity Đan Phượng- Thông tin mới nhất

Vincity Đan Phượng là dự án chiến lược của chủ đầu tư Vingroup tại Hà Nội với mục tiêu mang đến cho những sản phẩm nhà ở trung bình tốt nhất cho cư dân.

Vào tháng 12 vừa qua, Vingroup đã chính thức công bố thương hiệu Vincity – bất động sản đại chúng được triển khai tại 7 tỉnh. Tại Hà Nội, có 2 dự án chung cư Vincity, sau Vincity Gia Lâm thì Đan Phượng dự kiến sẽ là dự án tiếp theo được Vingroup lựa chọn để triển khai.

Vingroup lựa chọn Vincity Đan Phượng để triển khai xây dựng là hoàn toàn dễ hiểu bởi Đan Phượng có một quỹ đất rộng, trong khi tình trạng quỹ đất rộng ngày càng trở lên hạn hẹp thì Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ là dự án sáng giá tại khu vực ngoại thành Hà Nội.

Bên cạnh đó, dự án Vincity Đan Phượng không quá xa so với trung tâm thành phố nên việc di chuyển đên các địa điểm sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Theo chúng tôi được biết, dự án chung cư Vincity Đan Phượng có diện tích 130ha nằm tại 2 xã Tân Hội và Liên Trung, dự án nằm phía Tây Bắc của Hà Nội.

Cư dân dự án Vincity Đan Phượng sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực công cộng của thành phố như bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long. Nhất là trong tương lai sẽ hình thành hệ thống đường sắt tuyến Nhổn – Ga Hà Nội, tạo thêm sự thuận lợi khi di chuyển vào nội thành. Vì nằm khá gần quốc lộ 32 nên chung cư Vincity tại Đan Phượng cũng rất gần các trường cao đẳng, đại học lớn như Đại học Công nghiệp, Đại học Quốc Gia, Đại học Thương mại….

Thông tin mới nhất về dự án:

Hơn nữa, căn hộ Vincity Đan Phượng còn có mật độ xây dựng phù hợp dự kiến chỉ từ 20 – 25% giúp tối đa không gian sống xanh với diện tích căn hộ đa dạng từ 35m2 – 90m2 phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tiện ích của dự án Vincity Đan Phượng không thể nào thiếu được vì đây là lý do chủ chốt khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm của Vingroup- (uy tín, chất lượng, nhiều ưu đãi lớn). Dự kiến, tiện ích Vincity Đan Phượng gồm có: Y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, công viên xanh, khu thể thao, khu vui chơi giành cho trẻ em, hồ bơi….

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

No Responses

Leave a Reply