Vincity Đan Phượng – Sống xanh an lành giữa thủ đô

Dự án Vincity Đan Phượng là sản phẩm thương hiệu nhà ở mới mà ông chùm bất động sản Vingroup mang đến cho thị trường Hà Nội. Là một trong những dự án thương hiệu Vincity nổi bật đang được Vingroup triển khai, VinCity Đan Phượng là dự án nhà ở hiện đại, chất lượng nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lý. Dự án hứa hẹn không chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà bên cạnh đó còn là môi trường sống xanh an lành nơi Thủ đô đông đúc, chật hẹp.

GIÁ TRỊ CỦA MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH

Tất cả chúng ta đều nhận thấy sự thay đổi theo hướng tiêu cực của khí hậu và bầu khí quyển, đây là mối lo ngại trên toàn cầu. Khói bụi, rác thải, khí từ xe cộ, nhà máy, hệ quả của công cuộc đô thị hóa… chính là những nguyên nhân dẫn đến sự ô nhiễm môi trường nặng nề như thế. Tất cả điều này thể hiện rõ nét tại các thành phố lớn, thủ đô Hà Nội là một trong số đó. Giữa tình hình này, mong muốn được sống trong môi trường xanh, trong lành lại càng thôi thúc mọi người.

Môi trường sống xanh không chỉ giúp thanh lọc bầu không khí, cải thiện sức khỏe mà bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng, đời sống tinh thần của mọi người, giảm tải những căng thẳng, bí bách trong cuộc sống.

Với tầm nhìn chiến lược, với mục tiêu tất cả vì lợi ích của khách hàng, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời rất nhiều những dự án “ đô thị xanh”, trong đó có Vincity Đan Phượng.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH TẠI VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Chung cư Vincity Đan Phượng nằm trong chuỗi dự án Vincity, được quy hoạch trên diện tích rộng 133ha, tọa lạc tại giữa hai xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng. Dự án mang đến cho thị trường rất nhiều loại hình nhà ở cao cấp như chung cư, liền kề, shophouse và nổi bật là biệt thự VinCity Đan Phượng.

Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, mang đến cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân, chủ đầu tư Vingroup còn hướng đến thiết kế không gian sống xanh, an lành cho mọi khách hàng. Theo dự kiến, Tập đoàn Vingroup sẽ dành khoảng 80% diện tích dự án để thiết kế không gian xanh và tiện ích hiện đại cho cư dân. Đây là điều mà ít có dự án bất động sản phân khúc tầm trung nào lại có thể mang lại.

VinCity Đan Phượng được biết đến là quần thể đô thị với kết cấu khu chung cư cao hiện đại tiện ích cùng khu dịch vụ thương mại. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những không gian sống tuyệt vời với mức giá vô cùng ưu đãi mà tập đoàn VinGroup mang đến cho người dân phía Tây thủ đô.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply