Vincity Đan Phượng – Quần thể tiện ích hiện đại

Tọa lạc tại vị trí ngoại thành phía Tây Hà Nội, Chung cư Vincity Đan Phượng mang tới không chỉ là một ngôi nhà cho cư dân, mà còn là 1 quần thể tiện ích hiện đại, một không gian sống thư thái với hạ tầng cây xanh tốt. Khu đô thị Vincity Đan Phượng được quy hoạch như một khu chung cư hiện đại với đầy đủ các hạng mục: khu nhà ở, khu thương mại, trường học, bệnh viện…

Tiện ích – Dịch vụ

Bạn cảm thấy lo lắng khi chọn mua chung cư Vincity vì sợ hệ thống dịch vụ tiện ích không đầy đủ hoặc lại xa trung tâm mất thời gian di chuyển? Nhưng bạn yên têm với cam kết từ chủ đầu tư VinGroup thương hiệu bất động sản Vincity cũng sẽ được trang bị hệ thống các dịch vụ tiện ích như của Vinhomes.

Quản lý chuyên nghiệp

VinGroup quản lý hàng trăm dự án bất động sản nằm trả dài cả nước. Mọi tình huống bạn sợ gặp phải khi an cư tại Vinhomes, thì hàng nghìn cư dân cũng có ai đó gặp phải rồi, nhưng VinGroup đều giải quyết khắc phục được và có giải pháp để những những tình huống đó không xảy ra nữa.

Dịch vụ An ninh – Lễ tân phục vụ chu đáo

Với bất cứ khu đô thị nào của Vingroup đều có nhân viên cảnh vệ, an ninh bảo vệ cho khu đô thị 24/24. Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Tiếp tân phục vụ: Bao gồm cả nam và nữ, trong đồng phục của VinGroup, tại mỗi tòa trong khu đô thị, đều niềm nở chào đón và chỉ dẫn tận tình cho quý khách hàng.

Không gian cảnh quan

Khu đô thị VinGroup xây dựng luôn đẹp hơn khu đô thị khác bởi chủ đầu tư thiết kế chăm chút thiết kế cho từng dự án của mình đảm bảo không gian: thoáng mát – xanh sạch, các dự án có cổng chào, vườn hoa, hồ nước, quảng trường,.. tạo điểm nhấn đến không gian chung cho khu đô thị. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi.

Dự án Vincity Đan Phượng hội tụ tất cả các yếu tố để trở thành một khu đô thị hiện đại: về vị trí đẹp, hạ tầng tiện ích tốt,… và có mức giá lại cực hấp dẫn chỉ từ 700 triệu/căn hộ đáp ứng tiêu chuẩn căn hộ của người thu nhập thấp. Với uy tín của chủ đầu tư Vingroup, dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng được tất cả mong mỏi của người mua nhà.

Tất cả thông tin và sự kiện về dự án sẽ được cập nhật trên website.

Xem thêm: TIỆN ÍCH CHUNG CƯ VINCITY ĐAN PHƯỢNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply