VINCITY ĐAN PHƯỢNG – MÔI TRƯỜNG SỐNG MỚI

Chung cư Vincity Đan Phượng – là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong năm 2017, dự án tọa lạc tại điểm vàng kinh tế của khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố. Với tầm nhìn chiến lược quan trọng, hạ tầng cơ sở hiện đại cùng chuỗi tiện ích đạt chuẩn quốc tế, dự án Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ mang đến thị trường những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất thị trường.

THỜI ĐIỂM RA MẮT DỰ ÁN VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Ngày mở bán chính thức dự án Vincity Đan Phượng vẫn là con số ít ẩn đối với những khách hàng và nhà đầu tư. Theo một số nguồn tin chưa chính thức từ báo chí Vincity Đan Phượng dự kiến ra mắt trong quý III/2017, do vậy thông tin về dự án đang được rất nhiều người săn đón.

Để sở hữu những căn hộ, liền kề hoặc biệt thự Vincity Đan Phượng đẹp nhất tại dự án, khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để cập nhật danh sách những căn đẹp nhật dự án và tham khảo chính sách bán hàng ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư VinGroup.

Từ vị trí dự án, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế – văn hóa – chính trị sầm uất qua hệ thống giao thông hiện đại và đa dạng của khu vực cửa ngõ phía Tây. Vincity Đan Phượng nằm rất gần các địa điểm:

  • Cầu Nhật Tân, cầu Bắc Thăng Long
  • Sân bay quốc tế Nội Bài.
  • Trung tâm Hội nghị quốc gia
  • Khu công nghiệp Thăng Long
  • Sân vận động quốc gia, bến xe Mỹ Đình.
  • Cao tốc Nội Bài – Lào Cai, QL 5
  • Khu đô thị Mỹ Đình

Đây là một trong những vị trí hiếm hoi của Hà Nội vừa giữ được sự yên bình nhưng vẫn kết nối thuận lợi với khu vực trung tâm thành phố. Một cuộc sống thuận lợi, hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp đang chờ đợi quý khách hàng khám phá.

Khu đô thị Vincity Đan Phượng là siêu đô thị mới tiếp theo được tập đoàn danh tiếng VinGroup đầu tư và triển khai sẽ mang lại một môi trường sống mới cho cư dân phía Tây thủ đô.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply