Vincity Đan Phượng làm nóng bất động sản phía Tây Hà Nội

Nhiều người thu nhập thấp có cơ hội sở hữu nhà khi tập đoàn Vingroup triển khai dự án nhà ở giá rẻ mang thương hiệu căn hộ Vincity với 300.000 căn hộ làm thị trường bất động sản năm 2017 như thêm sôi động, mang đến không khí mới cho phân khúc này.

Huyện Đan Phượng là khu vực ngoại thành, tập đoàn Vingroup đã có quỹ đất sẵn, chờ thời điểm để công bố chào bán dự án, đặc trưng các dự án của Vincity là một dòng phân khúc căn hộ giá rẻ, nhà ở thu nhập trung bình,… được kết hợp với hạ tầng giao thông đồng bộ, tiện ích đầy đủ như trường học, bệnh viện, nhà trẻ, khu vui chơi và mua sắm được tích hợp ngay trong khu dự án để làm tăng giá trị gia tăng cho bất động sản, sẽ là rất thuận tiện khi được sinh sống tại Vincity, bạn và gia đình không đi đâu xa, được vui chơi giải trí ngay tại khu sinh sống của bạn, và được tận hưởng dịch vụ bệnh viện Vinmec một cách nhanh nhất và khẩn trương nhất… tất cả tổ hợp tiện ích được tích hợp trong các dự án của Vingroup.

Khu vực huyện Đan Phượng gần với các quận Tây Hồ và Bắc Từ Liêm mức giá đang chào bán căn hộ khoảng 1 – 1,8 tỷ sự xuất hiện Vincity làm những đơn vị cùng phân khúc sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với các dự án của Vincity, khi có mức giá rẻ hơn, tiện ích nhiều hơn.

Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho người có thu nhập thấp được sở hữu căn hộ mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup, chỉ với thu nhập khoảng 20 triệu/tháng là bạn có thể dễ dàng mua được căn hộ Vincity, ước mơ mua nhà Hà Nội sẽ trở thành hiện thực, mang đến tổ ấm lý tưởng cho đại gia đình khách hàng phần đông phân khúc này.

Người mua nhà bây giờ càng được coi là thượng đế khi đi mua nhà giá rẻ, đơn giản họ có nhiều sự lựa chọn, đánh dấu bước ngoặt mới – nhà ở giá rẻ khan hiếm như thực trạng hiện nay.

Sản phẩm chung cư Vincity Đan Phượng mang đến cho người mua nhà giá rẻ khu vực Hà Nội nhiều sự lựa chọn, dự án này của tập đoàn Vingroup mang ý tưởng xuất phát từ tâm nguyện cao cả với sứ mạng mang đến những giá trị sống đích thực cho cộng đồng người Việt.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply