Vincity Đan Phượng không phải là dự án nhà ở xã hội

Nhằm mục đích mở rộng kinh doanh, nâng cao đời sống người dân, phân bố lại dân cư ở các đô thị lớn Vingroup đã cho ra đời thương hiệu Vincity. Đây là dự án nhắm đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình thấp, dự án được triển khai trên các quận huyện ngoại thành thành Hà Nội trong đó phải kể đến là dự án khu đô thị Vincity Đan Phượng.

Mặc dù có mức giá thấp nhưng VinCity Đan Phượng thuộc huyện ngoại thành phía Tây thủ đô do Vingroup đầu tư không phải là dự án nhà ở xã hội. Chỉ từ 700 triệu/căn, người dân có thu nhập trung bình hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ tại dự án này trong tầm tay. Chung cư VinCity Đan Phượng nằm ngay gần khu đô thị Lideco, khu nhà vườn Phoenix Garden, các khu đô thị quận Tây Hồ và Bắc Từ Liêm Chỉ.

Từ đây cư dân di chuyển ra quận Bắc Từ Liêm, phía Nam di chuyển thuận lợi ra huyện Hoài Đức, phía Tây di chuyển ra huyện Phúc Thọ, phía Bắc di chuyển ra huyện Mê Linh, chỉ mất 5 phút để di chuyển đến cầu Bắc Thăng Long và cầu Nhật Tân, khu vực các trường đại học, trung tâm văn hóa kinh tế khác và khu trung tâm thành phố.

Dự án Vincity Đan Phượng là tổ hợp chung cư cao tầng từ 20 – 25 tầng, mỗi sàn dự kiến có 12-20 căn giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2, diện tích mỗi căn từ 35 – 90m2, mật độ xây dựng vào khoảng 20 – 35%. Một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20 – 30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần số tiền còn lại cho ngân hàng. Chỉ sau 4 – 6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các đô thị lớn.

VinCity Đan Phượng được định hướng đầu tư trở thành một tổ hợp khu căn hộ và trung tâm thương mại khép kín, với điểm nhấn là các tòa tháp chung cư hiện đại tinh tế. Đặc biệt, hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, cảnh quan xanh nội khu, quảng trường hồ nước, nhà hàng quán xá, hệ thống trường học, bệnh viện… đều sẽ được trang bị đầy đủ.

Được công bố ra mắt cuối năm 2016, trong bối cảnh nền kinh tế đang có những chuyển biến tích cực sau một thời gian trầm lắng, thị trường Bất Động Sản đang có những tín hiệu tốt, thông qua việc Chính Phủ – Nhà Nước ban hành các chính sách hỗ trợ phát triển thị trường, hỗ trợ người dân mua nhà. Đây là cơ hội lớn hiếm có cho những người thu nhâp thấp có thể sở hữu nhà Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply