Vincity Đan Phượng – Dự án nổi bật phía Tây Thủ Đô

Vincity Đan Phượng – Dự án nổi bật phía Tây Thủ Đô

“Vincity Đan Phượng” kể từ khi được lên kế hoạch xây dựng đã gây được sự chú ý của giới đầu tư bất động sản và người thu nhập thấp trong cả nước bởi dự án như một cơn giải khát cho thị trường nhà trung cấp nhà giá rẻ.

Vincity là thương hiệu bất động mới nhưng cũng hứa hẹn mang đến một cuộc sống xanh đầy đủ tiện nghi nhưng giá lại vô cùng hấp dẫn chẳng kém gì với thương hiệu Vinhomes.

Dự án Vincity Đan Phượng nằm tại địa điểm 2 xã Tân Hội và Liên Trung, dự án nằm ở phía tây bắc của thủ đô cách trung tâm Hà Nội khoảng 14km. Khu đô thị Vincity Đan Phượng nằm trên tuyến đường huyết mạch hướng đi Tây Bắc, giúp cư dân có thể dễ dàng đi tới các khu vực trung tâm Hà Nội và các tỉnh thành lân cận:

Gần cầu Bắc Thăng Long và có thể di chuyển nhanh ra sân bay Nội Bài và cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Gần quốc lộ 32 dễ dàng đi vào trung tâm thủ đô.

Gần khu Hồ Tây và sông Hồng.

Với hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng đan dần được hoàn thiện và mở rộng cư dân sống tại Vincity Đan Phượng có thể yên tâm di chuyển dễ dàng đến khu vực trung tâm thủ đô, các khu vực và các địa điểm quan trọng khác.

Thiết kế căn hộ Vincity Đan Phượng là loại căn hộ trung cấp giá rẻ giá chỉ từ 700 – 900tr/căn, quá hấp dẫn cho phân khúc thị trường bất động sản giá rẻ vốn vẫn khát hàng.

VinGroup đang muốn mang tới cho tất cả người dân một cuộc sống tốt đẹp với tất cả các sản phẩm dịch vụ của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply