Vincity Đan Phượng – cơn sốt căn hộ giá rẻ

Nằm tại xã Tân Hội và xã Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội, Chung cư Vincity Đan Phượng là thương hiệu bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup. Vincity sẽ cung cấp cho thị trường những căn hộ giá rẻ chỉ từ 700 triệu đồng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống tiện nghi, chuyên nghiệp.

Quy hoạch dự án Vincity Đan Phượng

Dự kiến, Vincity Đan Phượng có tổng diện tích hơn 133ha (1.334.432 m2), quy mô dân số khoảng 12.248 người.

Các sản phẩm bao gồm: chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse đan xen không gian xanh và các tiện ích tạo nên một tổng thế thống nhất.

Dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Vị trí vàng của Vincity Đan Phượng

Vị trí Chung cư Vincity Đan Phượng Tiếp giáp với đường Cầu Giấy và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài – Là một vị trí rất thuận lợi về giao thông cũng như chính sách quy hoạch phát triển các tuyến đường quốc lộ thủ đô nối Hà Nội với tỉnh Hà Tây (cũ).

Cách Nhổn 3,5 km, cách SVĐ Mỹ Đình 15 phút đi ô tô.

Nằm gần khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp Cầu Diễn, nằm trong chuỗi các khu đô thị mới như Vân Canh, Xuân Phương, Kim Chung-Di Trạch.

Vừa qua, TP Hà Nội cũng thông qua quy hoạch đưa thị trấn Phùng (Đan Phượng) thành trung tâm hiện đại tầm nhìn 2030 cũng góp phần thúc đẩy sức hút của các dự án bất động sản tại Đan Phượng.

Nằm trên vị trí đắc địa và là một trong những hướng mục tiêu phát triển của Thủ Đô Hà Nội, Vincity Đan Phượng đã và đang là một sợi dây liên kết vô cùng quan trọng của khu vực Đan Phượng nói chung và Thủ Đô Hà Nội nói riêng.

Như vậy, VinCity nói chung và Vincity Đan Phượng nói riêng hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

No Responses

Leave a Reply