Viên ngọc quý Sunrise Bay Đà Nẵng làm tăng thêm vẻ quý phái cho biển Đà Nẵng

Có người đã ví von Sunrise Bay Đà Nẵng như nóc căn hộ của Đà Nẵng, nguyên nhân được coi là bởi từ đó chúng ta có thể quan sát toàn bộ cảnh vật đô thị từ từng điểm cách xa thủ đô như đèo Hải Vân, đỉnh Sơn Trà. Khu đô thị này chính xác là một viên ngọc quý tọa lạc nơi cửa sông.

Tận hưởng kì nghỉ dưỡng tuyệt vời hơn bất kì đâu tại Sunrise Bay Đà Nẵng

Khu trường học quốc tế liên cấp ở Sunrise Bay Đà Nẵng rộng 2,5 ha, câu lạc bộ biển, bến du thuyền. Dọc biển sẽ tăng trưởng trục đường đi bộ dành cho du khách, bãi biễn tự nhiên kết hợp với một bãi biễn nhân tạo sẽ cho quý khách hàng cảm giác nghĩ dưỡng đẹp nhất ở bất kỳ thời tiết nào.

The Sunrise Bay là khu phức hợp quy tụ tất cả biệt thự song lập/đơn lập, nhà phố thương mại/nhà phố vườn quy mô k nhỏ hàng đầu Đà Nẵng. – Được coi là “Phú Mỹ Hưng” của Đà Nẵng.

dự án Sunrise Bay được xây dựng trên đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng – hướng trực diện ra vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà. Nơi đây cũng được ví von như “nóc căn hộ của Đà Nẵng” bởi từ đây có thể quan sát toàn bộ cảnh quan đô thị từ các điểm cách xa TP như đèo Hải Vân, đỉnh Sơn Trà…, nhận biết các tuyến hàng không bước qua vùng trời, các luồng hàng hải đi qua vùng biển…

The Sunrise Bay sẽ là biểu tượng của TP. Đà Nẵng : Được thiết kế bởi thiết kế sư lừng danh quốc tế : Moshe Safdie – ông nổi tiếng với các dự án thế kỉ : Marina Bay Sands Singapore, thư viện quốc gia Canada, di sản Memorial Complex,….

Vị trí độc tôn: Nằm trên trục Đại lộ chủ đạo Nguyễn Tất Thành, thành thị Đà Nẵng – bên cạnh kênh trực tiếp ra vịnh Đà Nẵng và nằm phía đối diện bán đảo Sơn Trà. Quận Hải Châu thủ đô Đà Nẵng (được so sánh như quận 1 của TP. HCM). Khu đô thị tọa lạc tại Vịnh thanh bình biển Mỹ Khê.

Sunrise Bay Đà Nẵng mang tầm vóc thế giới, đẳng cấp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn hàng đầu

1 trong 6 bãi biển đẳng cấp nhất thế giới.The Sunrise Bay được xem như là Khu đô thị Thế kỷ của TP. Đà Nẵng bởi 100 năm nữa, bạn sẽ không thể nào tìm được một dự án quy mô k nhỏ mang tầm vóc thế giới, thuận tiện hạng sang tuyệt mỹ, nằm ngay mặt biển ở thành phố.

Khu đô thị Sunrise Bay được Kiến trúc quy hoạch và Kiến trúc bởi chủ thầu AEDAS – TOP 5 những công ty Kiến trúc thiết kế hàng đầu thế giới đến từ Mỹ với những án đẳng cấp quốc tế. Không những thế, cảnh vật của dự án cũng được Kiến trúc bởi CĐT EDSA – CĐT thiết kế Kiến trúc cảnh vật nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận với hơn 500 công trình lớn trên 100 quốc gia toàn cầu.

The Sunrise Bay sẽ đó là biểu tượng TP. Đà Nẵng. Quy hoạch thiết kế bởi top 5 công ty thế giới. Kiến trúc bởi Moshe Safdie – bậc thầy giới kién trúc với từng công trình hoành tráng thế giới: Marina Bay Sands Singapore, thư viện quốc gia Canada, di sản Memorial Complex,….

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply