TIỆN ÍCH DÀNH CHO GIA ĐÌNH TRẺ Ở STELLAR GARDEN

Nằm tại trung tâm vùng Tây Thủ đô nâng cấp thịnh vượng, Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm phản ánh rõ nét không khí tấp nập, náo nhiệt và nhịp sống tinh tế của thị phần dân cư ở đây. Để phục vụ những nhu cầu của cư dân, đơn vị đầu tư Stellar Garden đã hoàn thiện và phong phú hóa mọi dịch vụ tiện ích để đưa khu đô thị trở thành mô hình kiểu mẫu của thị trường trong thời kì tới.

Coi rõ đối tượng cư dân khá phong phú bao gồm cả khách hàng hộ gia đình và giới văn phòng, những tiện ích của dự án được phân tích dựa vào nhu cầu thực tế hàng ngày của người dân. Nhu cầu chung của khách hàng hưởng thụ là sở hữu nhà đất liền kề các tiện ích để thuận lợi tại sinh hoạt. Điều đó ngày càng được chú trọng hơn khi mà thời gian của mỗi người đang bị tác động bởi những thành phần ngoại cảnh như giao thông.

Nhiều cư dân chia sẻ với chúng tôi rằng Cho dù đang sống ở khu trung tâm thành thị tuy nhiên vì 2 vợ chồng đều làm việc ở vùng Thanh Xuân – Cầu Giấy nên muốn mua địa ốc gần như thế. Theo như anh chị xem việc di chuyển từ khu trung tâm tới văn phòng tốn khá nhiều thời kì vì hay bị tắc đường nên thường xuyên phải đón các con muộn, thậm chí khi về đến nhà cũng mất nhiều thời gian để chuẩn bị cơm tối và thiếu hẳn thời gian cho các con. Hai anh chị chọn mua căn hộ ở Stellar Garden với hy vọng những tiện ích ngay ở khu đô thị và việc cho các con học liền kề nhà sẽ giúp cả gia đình có thêm thời gian để quây quần bên nhau.

Sở hữu căn hộ trong Stellar Garden cũng đồng nghĩa với việc sở hữu cho cả gia đình cả một hệ sinh thái tiện ích ngay tại tầm tay. Sở hữu trung tâm thương mại ngay tại nội khu, trung tâm vui chơi giải trí đẳng cấp, khu thể thao phong phú cả ở nhà và ngoài trời, tiện ích cho trẻ em như vườn trẻ, khu vui chơi,… Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm đích thực là chọn lựa đúng đắn cho mọi cư dân.

hội tụ các ưu thế như mơ, Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm đang chứng tỏ vẻ đẹp của chung cư địa ốc hàng đầu hưởng thụ. Để được tư vấn và tương trợ đặc biệt nhất, khách hàng vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới hotline chăm sóc cư dân của chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và cập nhật sớm nhất lịch công bố Stellar Garden.

Xem thêm :

BRG Coastal City Hải Phòng mang lại sự thuận lợi gì

Biệt thự vinpearl nam hội an có điểm gì thu hút sụ đầu tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply