The Sunrise Bay Đà Nẵng tận hưởng cuộc sống mới

Ngày nay đã có hầu hết thời cơ để nhà đầu tư có thể sở hữu các ngôi biệt thự ở Đà Nẵng với nhiều dự án khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn thư giãn. Một trong những dự án biệt thự The Sunrise Bay Đà Nẵng sang chảnh cùng với hệ thống tính năng tiên tiến luôn đi kèm với giá cả thích hợp để luôn phục vụ tốt mọi nhu cầu mà quý khách đề ra..

thời cơ ĐỂ quý khách CHIÊM NGƯỠNG BIỆT THỰ đẳng cấp ở ĐÀ NẴNG

the sunrise bay đà nẵng

Đã có rất nhiều khách thăm quan trong nước và quốc tế đến trung tâm thành phố Đà Nẵng để tham quan, nơi đây có biệt thự biển cực kỳ đẹp, tạo ra khung cảnh lãng mạn dành riêng cho các tình nhân.

tại khu biệt thự sát biển này sẽ sở hữu được 3-4 nơi ngủ và dành trọn hoàn hảo mang lại 6 người rộng lớn cùng với 2-3 em nhỏ tuổi vào một ngôi khu biệt thự này. bởi vì, vì mỗi phòng đều đc trang bị tất cả thứ rất hoàn hảo mà quý vị cần dành riêng cho kỳ nghỉ ngơi dễ chịu, thư giãn tại TP Đà Nẵng. trong ngôi biệt thự quá nhiều không gian lưu trữ và đương nhiên sẽ là phòng en-sute phòng tắm.

The sunrise Bay Đà Nẵng thu hút đầu tư

Ngôi khu biệt thự trên TP Đà Nẵng đã được tắm nắng với rất nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu qua ô cửa kính sáng bóng nhằm tô nên điểm sáng của kỳ nghỉ của công ty. nhìn như vậy cũng sẽ không đủ để nói lên ngôi khu biệt thự sang trọng đc, mà các bạn còn tồn tại thể nhảy xuống hồ bơi nếu như nó ấm hay chỉ êm ả bên trên khu vườn đẹp với 1 bộ sách hay. các bạn sẽ gồm bữa sáng hàng ngày miễn phí của doanh nghiệp tại ngôi căn biệt thự Đà Nẵng mộng mơ này.

cách để quý vị hoàn toàn có thể sở hữu ngay CẲN khu biệt thự SUNRISE BAY ngay thời điểm ngày hôm nay
các bức hình ngôi biệt thự The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ làm rất nhiều khách du lịch hàng siêu lòng vì cái khung cảnh quan tự nhiên và thoải mái. hệ thống hạ tầng cơ sở lại luôn phù hợp, tươi trẻ mỗi chi tiết một. bạn sẽ có 1 không gian yên tĩnh nhằm thải lòng mình vào ngôi khu biệt thự Sunrise Bay.

nhà đầu tư có thể tận hưởng đẳng cấp sang trọng của biệt thự Sunrise Bay Đà Nẳng. Với xu hướng thiết kế hiện đại mang hình tượng con sóng hướng mình ra biển khơi, ngôi biệt thự có 3 phòng ngủ với không gian thoáng mát giúp bạn có thể chìm đắm mình trong phong cách biển mây bát ngát của vầng trăng khuyết biển Đông.

Mỗi ngôi biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng với tiết diện 90m2 mang lại cho bạn một môi trường sống hiện đại, phong cách với Kiến trúc nội thất tinh tế, cao cấp. Bao gồm bếp ăn trọn vẹn tiện nghi và căn hộ ăn riêng biệt. khách hàng có thể thoải sức mình lựa chọn thoải mái trong hồ bơi và đắm mình trong cảnh quan tắm nắng riêng biệt của ngôi biệt thự. Cũng có thể dạo bước trên bãi cát trắng mịn chỉ cách ngôi biệt thự có vài bước chân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply