The Eden Rose – Thiết kế tinh tế sang trọng

The Eden Rose là dự án được đầu cơ thiết kế cực kỳ lớn và đồng thời cũng nhận được nhiều sự để ý từ khách hàng bởi không gian sống xanh bậc nhất và an toàn, an ninh tại nơi đây. Với nhiều tiện nghi có một không hai nơi này hàng đầu định sẽ mang lại cuộc sống xanh tuyệt hảo hàng đầu cho mỗi con người sống tại nơi đây.

The Eden Rose – Kiến trúc đẳng cấp

Dự án gồm có 52 căn biệt thự liền kề và 181 căn căn hộ liền kề được xây dựng và Kiến trúc theo phong cách đẳng cấp và tiên tiến.

Với tiết diện khá đa dạng từ 82 – 218m2 đối với 181 căn liền kề và từ 130 – 300m2 đối với 52 căn biệt thự đáp ưng hoàn toàn mọi mong muốn cần phải có của các cư dân.Cái tên The Eden Rose được đặt theo cái tên của thiết kế sư người Pháp Francois Barberot .

Kiến trúc căn hộ của chính shop house được thiết kế nằm ngay trên mặt đường chủ đạo sẽ giúp cho việc tiếp cận quý khách và cư dân trở nên rất đơn giản hơn. Cầu thang bố trí dọc theo chiều dài căn hộ giúp làm giảm Diện tích phụ tăng độ thoáng cho nhà nhờ đó chủ nhà có thể triển khai kinh doanh các mặt hàng, cho thuê mặt bằng tổng thể, tư doanh.

Các công trình tại dự án biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì được được Kiến trúc một cách thông minh và tối ưu về tiết diện cũng như công năng sử dụng bậc nhất.

Với tiết diện khá nhiều từ 82 – 218m2 đối với 181 căn liền kề và từ 130 – 300m2 đối với 52 căn biệt thự đáp ưng hoàn toàn mọi nhu cầu thiết yếu của các cư dân.Cái tên The Eden Rose được đặt theo cái tên của Kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot .

Thiết kế căn hộ của chính shop house được thiết kế nằm ngay trên mặt đường chính sẽ giúp cho việc tiếp cận nhà đầu tư và cư dân trở thành quá dễ dàng hơn. Cầu thang bố trí dọc theo chiều dài căn hộ giúp làm hạn chế Diện tích phụ nâng cao độ thoáng cho nhà nhờ đó chủ nhân của căn hộ có thể triển khai kinh doanh các mặt hàng, cho thuê mặt bằng, tư doanh.

Với nhu cầu đem lại một không gian sống xanh, không khí trong lành. Với tiết diện Kiến trúc cảnh quan xanh và hồ lý do hòa lên tới 1 Ha trong diện tích tổng thể xây dựng là 8Ha.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại The Eden Rose

Công trình liền kề The Eden Rose có đa dạng tiện ích như: trạm y tế, hệ thống bệnh viện kết hợp với những khu thể thao liên hợp với hệ thống hồ bơi bồn sục, sân tập tenis, bóng chuyền cầu lông, khu chạy bộ.

Hệ thống tiện nghi shophouse tiêu chuẩn 5 sao

Cũng như hầu hết các công trình cao cấp 5 sao khác biệt thự liền kề The Eden Rose đã dành ra một khối lượng tiết diện xây dựng khá không hề nhỏ lên tới 30% tiết diện đất để xây dựng các dự án tiện ích như trường mẫu giáo, nhà tre, vườn BBQ, khu thương mại dịch vụ, bãi để xe nhanh nhạy,…

Hệ thống an ninh công trình bảo đảm 24/7

Hệ thống an ninh tại khu liền kề The Eden Rose Thanh Trì đó là hệ thống an ninh hiện đại nhiều lớp với tường rào bao quanh tòa bộ khuôn viên, camera quan sát. Chuyên đó là hệ thống nhân viên bảo vệ có trình độ nghiệp vụ cao được tuyển chọn kĩ lưỡng.

Hệ thống tiện nghi tại nơi đây được mang đầy đủ những cảm hứng Kiến trúc và giá trị của những công trình đi trước và gắn kết với nhu cầu hiện ở của cuộc sống. Cuộc sống xanh tuyệt vời đem đến không gian thân thiện hào mình vào thiên nhiên sống trong môi trường thoải mái top 1, đẹp nhất mà TĐ nỗ lực để xây dựng cho quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply