Sự thành công của dự án BRG Coastal City Hải Phòng

BRG đã được vinh danh trở thành 1 ở 10 doanh nghiệp đơn vị đầu tư hàng đầu trong lễ trao giải BCI Asia Awards. Với tiềm lực tài chính và sự hàng đầu của mình, thật không khó để lý giải vẻ đẹp mạnh mẽ mà những dự án của CĐT này tung ra trên thị trường BDS. Ở này điển hình là dự án BRG Coastal City Hải Phòng.

TĐ BRG (BRG Group) triển khai và hoạt động tập trung chủ đạo vào lĩnh vực Tài Chính – Ngân hàng và sân Gôn với các công ty thành viên và những đơn vị liên kết có danh tiếng ở VN và quốc tế, mà tiêu biểu là Sân gôn Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Sân gôn Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Sân gôn Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội).

 

Trải qua hơn 20 năm nâng cấp, cho đến nay TĐ BRG đã và đang có những bước nâng cấp vững chắc, trở thành 1 Tập đoàn kinh tế đa ngành bậc nhất, với những chuẩn mực của quốc gia và vùng, cung cấp các dịch vụ chất lượng tuyệt vời ở nhiều lĩnh vực gồm có BDS, khách sạn, nghỉ ngơi, khu vui chơi giải trí, sân gôn, thương mại, bán lẻ, dịch vụ, sản xuất và quy hoạch. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu BRG đều được xây dựng trên những tiêu chí cao về thiết kế tổng quan cũng như chất lượng và thể hiện sự vượt trội bởi những sáng tạo nhằm đem đến giá trị thực tiễn cho người sử dụng.

Tiếp tục nâng cấp thế mạnh của mình trong dòng sản phẩm căn hộ khách sạn, TĐ BRG quy hoạch chung cư BRG Coastal City Hải Phòng – quần thể villa, khách sạn kết hợp sân golf, khu vui chơi giải trí ở Đồ Sơn. Dự án tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng – vị trí thuận lợi của khu du lịch đông đảo nhất miền Bắc. Tất cả những hạng mục công trình được xây dựng trên quỹ đất rộng 300ha, gồm có biệt thự sang trọng, khách sạn, dịch vụ tiện ích sân golf, trung tâm thương mại, khu vui chơi và công viên 4 mùa.

Sản phẩm BDS chủ chốt tại chung cư là Hệ thống các biệt thự đơn lập có quy mô 300-400m2, được phân thành 5 dòng đẳng cấp mang thiết kế tân cổ điển, khối nhà cao 3 tầng. Những khu biệt thự được quy hoạch trên quỹ đất rộng 27ha, có kiến trúc kênh đào sinh thái nhân tạo, kiến tạo nên một môi trường sống tĩnh lặng, phong thủy hữu tình.

Xem thêm :

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply