STELLAR GARDEN PHÁT TRIỂN VỚI TIÊU CHÍ ” VÀNG “

Với mong muốn mang lại cảm xúc tươi mới và những trải nghiệm thú vị cho khách hàng tại các dự án bất động sản, Quang Minh JSC bắt đầu các dự án của mình thể hiện chuỗi giá trị “Vàng” dành cho khách hàng tiêu biểu là Stellar Garden Lê Văn Thiêm.

Stellar Garden – Thành phố trong khu vườn là sự hồi sinh kỳ diệu của được quản lý và phát triển, đồng thời cũng là dự án “hot” nhất của bất động sản trung tâm quận Thanh Xuân Hà Nội năm 2017 với hơn 1.000 căn hộ sắp được mở bán.

Tọa lạc trên diện tích 6822m2 ha, Stellar Garden gồm 4 tòa nhà cao 25 – 35 tầng với tổng số hàng nghìn căn hộ cùng hàng trăm tiện ích khép kín, bao gồm bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, trường học quốc tế. Được thiết kế như “Thành phố trong khu vườn”, Stellar Garden có nhiều không gian xanh để cư dân có thể đi dạo, thư giãn và vui chơi.

Còn nhớ, trong những ngày đầu triển khai Dự án, CĐT Quang Minh công bố dành tới hàng tỷ đồng cho riêng hạng mục cảnh quan của dự án với 4 quảng trường công cộng: Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ…, nhiều người đã hồ nghi bởi có một thực tế là rất ít chủ đầu tư và nhà phát triển dự án chú ý đến các diện tích công cộng.

Đặc biệt, 4 quảng trường tại dự án Stellar Garden chính là điểm nhấn và tạo nên sự khác biệt so với các dự án bất động sản cao cấp khác, với diện tích cùng thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường nằm trong khuôn viên dự án.

Mỗi quảng trường đều mang một biểu tượng, một sắc thái riêng để mỗi cư dân có thể lựa chọn cho mình một khoảng không gian vui chơi, thư giãn phù hợp. Đối diện với dự án còn có khu công viên và hồ điều hòa rộng lớn đang được triển khai xây dựng, tạo không gian thoáng đãng mát mắt.

STELLAR GARDEN – Dự án nằm giữa trung tâm quận Thanh Xuân vùng đất được mệnh danh “Tứ quý danh hương”, xưa nay được biết đến với những bậc hiền tài, khoa cử, tướng lĩnh lỗi lạc. Đây cũng là một trong những khu vực tập trung nhiều trường học lớn ở tất cả các cấp: Mầm non Quốc tế, tiểu học,, THCS, THPT quận Thanh Xuân, Trung Hòa – Nhân Chính,.…

Đặc biệt, đây là nơi tập trung của nhiều trường đại học lớn cả nước như: Đại học Khoa  học tự nhiên, Đại học Xã hội Nhân Văn, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Kiến trúc, Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam,…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply