SONASEA PHÚ QUỐC – ĐIỂM HẸN CHO MỚI CHO GIỚI ĐẦU TƯ

Sự hoang sơ và sức hấp dẫn tự nhiên biến Phú Quốc phát triển thành thiên đàng du lịch trong mắt du khách ở và ngoài nước. Và những đại gia BDS tại thời kỳ bây giờhưởng không thể làm ngơ trước sự ưu đãi như thế – sự hấp dẫn từ chính Sonasea condotel mang lại làm hấp dẫn và say đắm trái tim bao người.
Sonasea Phú QuốcTheo tin từ Tổng cục Du lịch , 6 tháng đầu năm 2017 đã có 4,7 triệu

u lượt khách quốc tế đến với Việt Nam, nâng cao 21,3% so với cùng kỳ năm 2016. Mức nâng cấp 2 con số này cho ta thấy tiềm năng du lịch của Việt Nam còn cực kỳ to lớn, khi được coi là đất nước có “rừng vàng, biển bạc”. Và đây cũng chính là lợi thế cho biệt thự Sonasea đạt được 1 tỷ lệ tăng trưởng đáng đón chờ.

Những năm vừa rồi, Phú Quốc nhận được hầu như sự chú ý khi một loạt dự án nghìn tỷ thấy, thay đổi bộ mặt cho hòn đảo như thế, như sân bay toàn cầu 3.000 tỷ, các tuyến phố giao thông huyết mạch 5.776 tỷ như đường trục Bắc –Nam, đường vòng quanh đảo, tuyến điện lưới Hà Tiên – Phú Quốc 2.336 tỷ, Cảng du lịch thế giới một.664 tỷ… chính là những cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện cho chung cư nâng cấp ngày một đặc biệt hơn từng ngày.

 

Nhờ những chung cư nghìn tỷ, cộng thêm những chương trình quảng bá truyền thông, nên Phú Quốc đang là điểm dừng chân cực kỳ hấp dẫn với khách du lịch. Sở hữu sân bay tiên tiến, vị trí trung tâm, nên thời kì di chuyển từ các đô thị tại nước và các nước lân cận tới Phú Quốc chỉ tốn khoảng 1-2 tiếng đồng hồ. Không các thế, đa dạng tổ chức lữ hành còn đánh giá chất lượng dịch vụ trong Phú Quốc đang dần được nâng cao tại khi giá bán lại hấp dẫn, khiến tour đi Phú Quốc luôn tại tình trạng kín chỗ khi hè về.

Và nay lại có thêm sự triển khai của dự án Ceo Phú Quốc thì càng chứng tỏ được sức hấp dẫn ngày càng đông đảo hơn nữa và đậm dấu ấn từng ngày.

Sonasea Phú Quốc

Và ở những vẻ đẹp này thì không thể thiếu được những tiện ích Sonasea Phú Quốc mang đến cho khách hàng cũng như là giới đầu tư. CEO Group cho biết, đến cuối năm nay sẽ hoàn thành những hạng mục khu resort, hiện giờ công ty đang xây dựng khu shophouse, khu biệt thự Sonasea Villas, trong tháng 10 tới sẽ cung cấp thêm đa dạng Loại hình ra Phân khúc. Và đây cũng chính là một điểm hẹn nghỉ ngơi mới mang tới cho khách du lịch một tinh thần sảng khoái mỗi ngày.

Mời bạn truy cập vào trang  http://ceogroupphuquoc.com/ để cập thêm nhiểu thông tin vào dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply