Pháp lý vững vàng – duy bậc nhất tại thành phố biển Hạ Long

Đây được coi là độc đáo lớn nhất trong toàn bộ các yếu tố đưa căn hộ condotel Hilton Hạ Long biến thành cái tên hot như vậy trên thị trường. Khách hàng mua căn hộ Condotel Hilton Hạ Long sẽ sở hữu sổ hồng lâu dài từ 50 đến 70 năm như một số dự án nghỉ ngơi khác. Điều đó đánh trúng vào tâm lý muốn “kênh đầu tư an toàn với giá trị kinh doanh bền vững” của đại phần lớn các cư dân. Hơn thế nữa, khi chiếm hữu sổ đỏ thì cư dân có thể chuyển nhượng, thừa hưởng rất rất dễ dàng mà chẳng gặp vấn đề nào.

Không ít dự án cam kết lãi suất cao tuy nhiên tin tức từng căn hộ này vẫn mập mờ chuyện có sổ đỏ hay không, biết căn hộ condotel Hilton Hạ Long có sản phẩm đó là chung cư cấp cao được cấp sổ đỏ, có được dài lâu và được gây dựng tổ chức trong, dự án lại có vị trí xuất sắc ở vịnh Hạ Long, chủ đầu tư nên xác định đầu tư ngay, đây vừa là loại hình để bác có nguồn thu mỗi tháng vừa có thể đó là tài sản sau này, trường hợp muốn bán hay chuyển nhượng cho người khác cũng dễ dàng hơn hầu như.

Thiết kế hoàn hảo của khách sạn căn hộ Hilton Hạ Long

Thiết kế là một tại những yếu tố chính làm cho đa số khách hàng băn khoăn về việc có nên đầu tư hay không. Ở khu tổ hợp khách sạn căn hộ dự án condotel Hilton Hạ Long có chiều cao 31 tầng, với tổng cộng khu vực 800 căn hộ và phòng khách sạn được kiến trúc vượt trội theo nguồn ngẫu hứng từ cây tre nước nhà – mềm mại và vô cùng cứng rắn trước gió mưa, bão tát.

Dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài năng, dự án condotel Hilton Hạ Long hiện lên lung linh và trong mơ giữa thủ đô biển Hạ Long lãng mạn. Kiến trúc hình thức điểm cộng theo mô layout góp phần đưa 100% căn hộ nghỉ dưỡng tại sản phẩm đó là góc nhìn biển chính diện nên từ chung cư quý vị có thể thỏa mãn chiêm ngưỡng tất cả vịnh Hạ Long mà không bị che khuất bởi bất cứ tòa chung cư hay công trình nào.

Dự án condotel Hilton Hạ Long sở hữu vị trí vàng

Nhắc đến nghỉ ngơi, điều làm cho giới đầu tư quan tâm top 1 vững chắc là vị trí, địa điểm đóng vai trò then chốt đến công suất lấp phòng, giá lấp phòng hay nói đúng hơn là ảnh hưởng trực diện đến nguồn lợi nhà đầu tư mang đến được khi buôn bán. Ăn may có vị trí khó có thể đẹp hơn nữa, condotel Hilton Hạ Long sở hữu vị trí vàng trên đường Hạ Long phường Bãi Cháy tuyến đường biển tọa lạc trong hành lang tài chính mới của thành thị biển Hạ Long.

Dự án có bốn mặt tiền hướng ra các con đường huyết mạch. Từ vị trí sản phẩm, khách hàng linh hoạt qua lại đến muôn địa điểm mà chẳng phải lo nghĩ vô cùng khá nhiều về phương tiện lưu thông. Nhờ vị trí đắc địa mà khách du lịch đến với condotel Hilton Hạ Long có thể dễ dàng đến các khu du lịch nổi tiếng.

Bước chân vào cuộc chơi của các ông đông đảo buôn bán bất động sản nghỉ dưỡng tại thủ phủ du lịch Hạ Long, đơn vị đầu tư Trí Đức Group vẫn ghi cho mình các dấu ấn sâu đậm với condotel Hilton Hạ Long. Với sức mạnh to đông đảo về vị trí có một không hai, tính pháp lý chắc chắn cùng thiết kế điểm cộng, condotel Hilton Hạ Long ngay lập tức chiếm trọn lòng tin và tình yêu của giới đầu tư giỏi.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply