Phân tích của chuyên gia về rủi ro khi đầu tư Condotel – TMS Luxury Đà Nẵng

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc căn hộ khách sạn đang nóng lên từng ngày bởi sự ra đời của hàng loạt các dự án đẳng cấp. Tuy nhiên, dòng sản phẩm cũng gặp rất nhiều rủi ro. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những phân tích của chuyên gia về rủi ro khi đầu tư căn hộ Condotel.

Quý khách tìm hiểu thêm thông tin dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng dự án HOT nhất Đà Nẵng hiện nay.

Vị trí không đắc địa

Vị trí dự án có ảnh hưởng quan trọng đến giá trị gia tăng lợi nhuận của một dự án. Nếu dự án xây dựng tại các địa điểm có cơ sở hạ tầng kém phát triển, khí hậu thời tiết không thuận lợi, thường xuyên có mưa bão sẽ ảnh hưởng tới khả năng thu hút khách du lịch cũng như chất lượng sản phẩm.

Chủ đầu tư không có uy tín

Căn hộ khách sạn là một sản phẩm đầu tư có giá trị cao cần nhiều vốn đầu tư, thời gian dài hạn do đó không phải chủ đầu tư nào cũng đảm bảo được tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao đúng với hợp đồng, khai thác hiệu quả sản phẩm, thiết kế cảnh quan, tiện ích đạt tiêu chuẩn… Do đó, nhà đầu tư cần lựa chọn chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm, tài chính và uy tín.

Bên cạnh đó, nếu đơn vị quản lý vận hành các dự án yếu kém, thiếu chuyên nghiệp, đặc biệt là không có nhiều kinh nghiệm cũng như ý tưởng táo bạo thu hút khách du lịch, tăng cạnh tranh với các dự án Condotel xung quanh thì cũng khiến cho tiềm năng đầu tư từ dự án không cao.

Tiện ích và dịch vụ kém chất lượng

Bất động sản căn hộ Condotel là hình thức nghỉ dưỡng trong thời gian dài của nhiều du khách. Du khách trong nước và quốc tế lựa chọn các căn hộ nghỉ dưỡng xung quanh các bãi biển để có thể tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng dài, vui chơi giải trí bên gia đình người thân sau những ngày mệt mỏi. Do đó, nếu không có các tiện ích và dịch vụ xung quanh sẽ khiến du khách nhàm chán. Đặc biệt, nếu hệ thống tiện ích và dịch vụ kém chất lượng thì càng không thu hút được du khách, nhất là đối với những khu vui chơi giải trí có thể gây ra nguy hiểm. Vậy nên, nhà đầu tư càng phải tìm hiểu kỹ về các dự án, về tiện ích dịch vụ xung quanh.

Sản phẩm không đồng bộ, không có sự khác biệt

Hiện nay các căn hộ nghỉ dưỡng mọc lên rất nhiều, trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao đòi hỏi sản phẩm phải thật sự đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và phải có sự khác biệt về chất lượng, cảnh quan, tiện ích mới có thể thu hút được lượng lớn khách du lịch.

Hệ thống căn hộ khách sạn của TMS Group được xây dựng tại các thành phố biển có tiềm năng thu hút lượng lớn khách du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… không chỉ đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, TMS Luxury Đà Nẵng còn mang một hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp được thiết kế tỷ mỷ cẩn thận bởi những đôi bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply