Pentstudio Condotel Tây Hồ dành tặng bạn những căn hộ trong mơ

Pentsudio Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí vàng quận Tây hồ, view con sông Hồng cũng như 500 ha bên Hồ Tây là 1 trong những địa điểm tuyệt vời dành cho quý khách hàng. Việc phát triển đô thị mới diễn ra nhanh chóng khiến ô nhiễm và độc hại môi trường thiên nhiên ngày càng nặng nề và nơi ở chật chội. Do đó, xu hướng kiếm tìm nơi sống lành mạnh ngày càng cao. Bởi lẽ đó, các dự án ngay sông, ngay hồ, ngay công viên lớn ngày càng được thị trường bất động sản săn đón. Và dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ cũng không phải là một ngoại lệ.

Penstudio Condotel Tây Hồ sở hữu các căn hộ thuận tiện, xây dựng có khoa học

Các căn hộ tại Pentsudio Condotel Tây Hồ được thiết kế theo phong cách cao cấp, diện tích linh động từ 55,43m2 – 99.57m2 với 2 – 3 phòng ngủ sẽ làm khách hàng đúng là hài lòng khi lựa chọn. Không chỉ có thế việc xây dựng 2 logia đón nắng cũng như gió thoải mái và tự nhiên với cơ hội bài trí khoa học có thể tận dụng tối đa tính năng đến gia chủ nhưng Chi phí lại rơi vào khoảng rất chi là hài hòa là một trong những ưu điểm sách lược của đầu tư.

Penstudio Condotel Tây Hồ sở hữu các căn hộ thuận tiện, xây dựng có khoa học

Penstudio Condotel Tây Hồ sở hữu các căn hộ thuận tiện, xây dựng có khoa học

Chỉ việc hé cửa sổ, dân cư trên căn hộ Pentsudio Tây Hồ hoàn toàn có thể thụ hưởng đc không khí thanh khiết dễ chịu từ con sông Hồng cũng như phóng khoảng mắt không giới hạn view sông Hồng lãng mạn cũng như đô thị Ciputra hiện đại.

Vị trị vàng – phong thủy xuất sắc tại Pentstudio Condotel Tây Hồ

Nằm ở tại ô đất 02 con đường An Dương Vương và con đường Phú Thượng, Tây hồ nước, Hà Nội – Pentsudio tây hồ khi là dự án công cộng cư toạ lạc tiện lợi, đc thừa kế hoàn toàn giao thông cũng như xã hội sẵn gồm của TP.HCM đồng thời cũng được hưởng trọn các ích lợi của các đầu tư trung và thời thượng đã có trong Quanh Vùng. 1 Trong những yếu tố đóng góp thêm phần làm nên chất lượng của Pentsudio tây hồ còn khi là tầm nhìn xin xắn, view trực diện dòng sông Hồng cùng với bầu không khí rộng lớn không xẩy ra hạn chế, xứng đáng là dự án bứt phá đc chờ đón.

Ích lợi đẳng cấp, khép kín trên Penstudio Condotel Tây Hồ

Không chỉ có đáp ứng nhu cầu thiên nhiên tiện lợi với rất đầy đủ dịch vụ ích lợi như mua sắm, siêu thị, căn nhà trẻ, khu vực tập thể hình, spa, khu vui chơi trẻ em, khu vực sinh hoạt cộng đồng dân cư…mà tiện ích dự án Pentsudio Tây hồ còn bảo đảm môi trường ở thanh khiết, thoáng mát với nhiều hoa cỏ cũng như cảnh quan đẹp mắt. Với ưu thế ngay các khu đô thị phong cách như Ciputra, nước ngoài giao đoàn, công viên sinh vật độc lập, các dân cư Pentsudio tây hồ còn thừa hưởng lợi không hề nhỏ từ hệ thống lợi ích công cộng nhiều mẫu mã giống như câu lạc bộ Sport, trường học quốc tế Unis, quy hợp thương mại Lotte Mall, tháp VietinBank, sân golf yêu cầu, công viên dạo bộ xanh mát…đáp ứng rất đầy đủ thị hiếu học tập, vui đùa, thư giãn của tổng cộng các thành viên trong gia chủ.

Đến với Pentstudio Tây Hồ, quý khách hàng chắc chắn sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành giữa khói bụi thành phố. Dự án cam kết sẽ đem lại mang đến dân cư môi trường sống tuyệt vời, tạo tiền đề bền vững và kiên cố để phát triển cũng như thăng hoa sự nghiệp, tiền tài.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply