Những thuận lợi khị bạn đầu tư vào dự án Biệt thự Piania City Nha Trang

Biệt thự Piania City Nha Trang hiện là “miếng mồi” ngon với các nhà đầu tư đang từng ngày chờ Đông Dương Hoa Lâm công bố giá bán Biệt thự Piania City Nha Trang. Dự án này hứa hẹn sẽ gây được tiêng vang trong giai đoạn tới.

Vị trí nổi bật của dự án Biệt thự Piania City Nha Trang

Ở Thành phố Nha Trang thị trường bất động sản nói chung và nhà ở nói riêng đang nóng dần lên. Bởi lẽ người dân các tỉnh lân cận đang đổ về đây để tìm việc và mong muốn được sinh sống tại Nha Trang lâu dài. Thế nhưng làm thế nào để tìm được một căn nhà vừa đầy đủ tiện nghi, phù hợp với túi tiền mà giá cả phải chăng đó chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều người muốn tìm câu trả lời. Là một trong những căn hộ thuộc phân khúc thị trường nhà ở cao cấp hướng tới những khách hàng mục tiêu là người có thu nhập khá trong xã hội, Biệt thự Piania City Nha Trang nằm ở phía Nam TP. Nha Trang, thuộc địa giới hành chính các phường Lộc Thọ, Phước Hòa, Phước Hải, Tân Lập – thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa thành phố Nha Trang với tổng diện tích xây dựng vào khoảng 33.600 m2. Tại Nha Trang quỹ đất đang rất khang hiếm, được xây dựng trên một khu đất rộng và vị trí đắt địa như vậy đây quả là một lợi thế rất lớn của Biệt thự Piania City Nha Trang Tô Hiến Thành khi thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Khu nhà ở- thương mại cao cấp này được công ty phát triển đô thị Đông Dương thuộc tập đoàn Hoa Lâm đầu tư cùng với sự thi công xây dựng của nhà thầu nhiều kinh nghiệp là Conteccons. Biệt thự Piania City Nha Trang Tô Hiến Thành hiện là “miếng mồi” ngon với các nhà đầu tư đang từng ngày chờ Đông Dương Hoa Lâm công bố giá bán Biệt thự Piania City Nha Trang. Dự án này hứa hẹn sẽ gây được tiêng vang trong giai đoạn tới.

Tiện ích của Biệt thự Piania City Nha Trang

Như đã nói ở trên, đây là khu nhà ở thương mại cao cấp gồm 3 block vói tổng cộng 30 tầng và khoảng 1000 căn hộ. Đây được xem không chỉ chốn đi về sau những ngày làm việc mệt nhọc mà còn là nơi hưởng thụ cuộc sống với rất nhiều tiện ích. Tại Biệt thự Piania City Nha Trang có các siêu thị tiện lợi, khu mua sắm, hồ bơi sky view, phòng tập gym hiện đại, yoga, khu vui chơi dành cho trẻ em, các coffe shop, sảnh sinh hoạt cộng đồng, công viên nước, bệnh viện quốc tế…. Phục vụ cho nhu cầu của quý dân cư tại đây. Không chỉ vậy ở đây còn giao với nhiều tuyến đường lớn trọng điểm trong thành phố nên bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu vì vận nạn kẹt xe sau mỗi giờ làm việc hay sự khó khăn trong việc di chuyển qua các quận khác.. Thật sễ dàng cho bạn khi đi đến những địa điểm nêu trên.

Vâng, tiện ích của Biệt thự Piania City Nha Trang Tô Hiến Thành có lẽ là vấn đề ai cũng công nhận và không cần bàn cãi thêm nữa. Đứng trước những sự tiện nghi về cơ sở vật chất, hạ tầng cũng như vị trí địa lý thuận tiện như vậy bất kỳ nhà đầu tư nào cũng xem đây là miếng mồi thơm và mong muốn nhảy vào đầu tư tìm kiếm lợi nhuận. Khi bạn mua bất cứ vật dụng gì ngoài quan tâm đến chất lượng thì giá cả cũng luôn là yếu tố không thể bỏ sót. Mua nhà hay đầu tư vào dự án bất động sản cũng vậy. Giá cả thị trường là luôn luôn biến động thi nhịp cung cầu. Biệt thự Piania City Nha Trang là nguồn cung chất lượng và với tình hình nhà ở mới tại Nha Trang đang khan hiếm thì nguồn cầu cũng đang gia tăng. Bởi lẽ vậy mà sự biến động giá bán Biệt thự Piania City Nha Trang đang rất được lưu tâm. Hiện tại nhà đầu tư chưa công bố giá chính xác của từng loại căn hộ. Tuy nhiên theo sự công bổ ban ban đầu của chủ đầu tư giá bán Biệt thự Piania City Nha Trang Tô Hiến Thành giao động trong khoảng từ 48 đến 50 triệu đồng 1m2 tuy nhiên gần đây giá đã được điều chỉnh lại là giao động từ khoản 50 đến 55 triệu đồng 1m2 và có thể con số này sẽ còn thay đổi trong thời gian tới. Tùy thuộc vào thời điểm bạn tiến hành đầu tư mà giá cả sẽ khác nhau. Thông thường các dự án bất động sản uy tín như Biệt thự Piania City Nha Trang càng về các giai đoạn sau giá bán sẽ càng tăng lên với chất lượng và nguồn cầu ở đây rất lớn.

Uy tín của chủ đầu tư, sự hỗ trợ khi mua nhà tại Biệt thự Piania City Nha Trang

Được đánh giá là một trong những dự án lớn được thực hiện bởi nhà đầu tư uy tín. Hoa Lâm được thành lập từ năm 1993 và đã là chủ của 15 dư án tại Việt Nam có khoảng hơn 5000 căn hộ đã được rao bán là đơn vị có tài chính vững mạnh, hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ y tế đến tài chính ngân hàng và bất động sản. Từ tiếng vang của các dự án của chủ đầu tư đã đưa vào sử dụng tòa nhà Vietinbank thì Biệt thự Piania City Nha Trang nhận được sự tin tưởng nhiều hơn. Hiện tại giá bán Biệt thự Piania City Nha Trang đang liên tục được chủ đầu cập nhật và thu hút nhiều sự chú ý tuy nhiên tới nay vẫn chưa có con số chính xác. Bởi chất lượng của công trình và sự hỗ trợ vay vốn tối đa của ngân hàng Vietbank- ngân hàng bảo lãnh cho vay của dự án bạn chỉ phải trả 30% giá trị căn nhà còn phần còn lại sẽ được cho vay với lãi suất ưu đãi hoàn trả trong vòng 20 năm còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành đầu tư cho một dự án tốt như vậy.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply