NHỮNG MONG ƯỚC CỦA KHÁCH HÀNG VỚI DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Khu đô thị chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được kì vọng sẽ mang lại một khu đô thị xanh cao cấp với không gian sống không chê vào đâu được, thiết kế tinh xảo cùng hạ tầng tiện lợi cao cấp. Chính vì điều này, khi sở hữu căn hộ tại dự án, quý khách hàng hi vọng khá nhiều về một nơi an cư lí tưởng tại đây.

CUỘC SỐNG AN LÀNH TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Mang thương hiệu Vinhomes, nên dự án Vinhomes Nguyễn Trãi luôn được tập đoàn Vingroup chuyên để ý đến yếu tố không gian sống hàng đầu. Cũng Chính vì điều này, khi khẳng định đầu tư, trở thành chủ có được căn hộ cao cấp tại Khu đô thị, khách hàng kỳ vọng hầu như về môi trường sống giá trị mà dự án đem lại.

Với mật độ xây dựng không đáng kể, phần lần Diện tích dành cho cảnh quan cây xanh và cảnh quan vì thế dự án sẽ đem đến một cuộc sống như nghỉ dưỡng tuyệt đẹp cho người dân tương lai. Quý cư dân tương lai Sinh sống tại Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được tận hưởng lối sống hoàn toàn mới – là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường sống tiện ích, đẳng cấp với từng tiện ích tuyệt hảo cùng môi trường sống xanh đẳng cấp mang lại một cuộc sống an lành, hạnh phúc ngập tràn.

Thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi vô cùng linh hoạt đem đến cảnh quan thông thoáng và hướng nhìn rộng mở cho chủ nhân các căn hộ. Ngoài ra, hệ thống an ninh hiện đại cũng bảo toàn cuộc sống an toàn, bình yên cho Quý cư dân, góp phần đem lại một môi trường sống lý tưởng, cao cấp.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH 5 SAO TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Ngoài môi trường sống, khách hàng còn kì vọng số đông về hệ thống tiện dụng sẽ được cung cấp ở dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Với các Khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes thì luôn được đầu tư hạ tầng thuận tiện nhiều, đáp ứng hoàn hảo mọi cung cầu sống cho người dân dự án.

Kế thừa và phát huy thành công từ từng dự án đi trước, các nhà Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được sở hữu những tiện ích đẳng cấp 5 sao có sẵn như: Trường học liên cấp Vinscool được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm; hệ thống bệnh viện, phòng khám quốc tế Vinmec đảm nhiệm vai trò chăm sóc sức khỏe cho cư dân 24/7. Khu đô thị còn dự kiến sẽ có hệ thống siêu thị Vinmart với hàng chục nghìn mặt hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm sinh hoạt hàng ngày cho cư dân; khu vui chơi thể thao với từng sân tập như: sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, Bể bơi sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tăng sức khỏe cho cư dân dự án;… Thêm nữa còn hầu như tiện lợi cộng đồng khác góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người dân tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply