Những lưu ý cho gia đình trẻ khi mua nhà

Mong muốn được an cư lập nghiệp tại nơi phồn hoa đô thị những cặp vợ chồng trẻ cần chuẩn bị cho mình những bước đi phù hợp để nhanh có được một tổ ấm yêu thương.

Ai cũng mơ ước sở hữu một ngôi nhà đẹp sang trọng hiện đại có vị trí thuận lợi tại trung tâm nhưng bạn cần nhớ ràng đây chưa phải là lúc để ước mơ thành hiện thực, hãy suy nghĩ một cách thực tế tìm cho mình một ngôi nhà phù hợp có thể chỉ là một căn nhà cấp 4 nhỏ hay hay 1 căn chung cư giá rẻ như Vincity Đan Phượng ở phía Tây chẳng hạn. Từ đây gia đình bạn có thể yên tâm làm ăn tích góp và khi đủ điều kiện có thể bán lại và đó là lúc phù hợp để bạn biến ngôi nhà trong mơ thành hiện thực.

Nếu muốn nhanh sở hữu ngôi nhà phù hợp với điều kiện của mình thỳ việc tìm kiếm là yếu tố bắt buộc, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu biết được thị trường chung, khoanh vùng khu vực bạn có ý định mua, khoanh vùng dự án mà bạn quan tâm.

Việc tham khảo ý kiến bạn bè người thân đồng nghiệp là điều không nên bỏ qua, việc này tuy mất thời gian nhưng sẽ là vô cùng cần thiết giúp bạn tìm được nhà mà không phải thông qua nhiều môi giới nhà đất. đa phân các gia đình trẻ thích sống tại các căn chung cư hơn nên việc tìm hiểu kỹ chung cư mà bạn đang quan tâm là yếu tố cực kỳ quan trọng: chủ đầu tư, hạ tầng kỹ thuật dự án, chỗ đỗ xe, dịch vụ tiện ích xung quanh,…..

Tranh thủ nguồn vốn vay tốt nhất từ chủ đầu tư dự án, từ các ngân hàng, chính sách hỗ trợ của nhà nước chính phủ, bạn cũng cần đảm bảo số tiền  bạn vạy không nên vượt quá 30% giá trị căn hộ để đảm bảo khả năng trả nợ và tránh áp lực về tài chính. Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu tính pháp lí của ngôi nhà không chỉ là số đỏ, giấy tờ nhà đất dự án quy hoạch,…..

Hi vọng rằng đây là những thông tin bổ ích giúp cho những gia đình trẻ định hướng rõ ràng được những bước đi rõ ràng cần thiết trong tương lai gần để nhanh chóng tìm cho mình một tổ ấm phù hợp. Mọi thông tin về các dự án nhà giá rẻ, chung cư cho người thu nhập sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website: http://vincitysdanphuong.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply