Nha Trang Pearl Thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao tại nha trang

Dự án Nha Trang Pearl là thiên đàng nghỉ dưỡng 5 sao trong thủ phủ resort tỉnh Nha Trang ,với bãi biển đẹp nhất Nha Trang và được ví như “Hòn Ngọc Của Biển Đông” cùng nhiều tiện ích, phục vụ hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như cho kinh doanh cho thuê của quý khách.

Vị trí tuyệt đẹp của dự án Nha Trang Pearl

Biệt thự nghỉ ngơi biển Nha Trang Pearl Tọa lạc ở Sông Cái, Thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa với vị trí vàng, phía Đông và Tây là 2 chung cư nghỉ dưỡng biển đang tại quá trình tìm hiểu và khai thác, phía Nam của biển xinh đẹp Pearl tiếp giáp Biển Đông trải dài hơn 120m và phía Bắc giáp đường ĐT.709. Tất cả các chung cư tại khu vực đều được quy hoạch chung theo tiêu chuẩn Resort đáng mong ước sang trọng sang trọng, góp phần tạo nét tách biệt hoàn toàn so với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển khác

Biệt thự nghỉ ngơi Biển Nha Trang Pearl nằm ở khu vực được triển khai thành khu du lịch Quốc tế của tỉnh biển xinh đẹp và trong tương lai không xa sẽ là“Mũi Né 2”

Là vùng chỉ được xây dựng Resort, chứ không có các Mô hình Motel, Hotel; góp phần làm tăng giá trị của sản phẩm.

Gần ngọn hải đăng Kê Gà, 1 địa điểm du lịch nổi tiếng với khí hậu ôn đới quanh năm với bãi cát dài, mịn, đẹp.

Vẻ đẹp hoàn hảo tại dự án Nha Trang Pearl

Hoàn hảo hiện nay Tỉnh biển xinh đẹp với tầm nhìn phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển làm trọng điểm đã và đang thúc đẩy rất nhanh chung cư cao tốc, từ đó rút ngắn quãng đường di chuyển từ Nha Trang – chung cư biệt thự nghỉ dưỡng biển biển xinh đẹp xuống chỉ còn chưa đầy 2 tiếng.

Trong vùng không gian trung tâm, ngay lối vào dự án, tiếp giáp khu vực quảng trường; đồng thời, lõi cây xanh trung tâm đảm bảo bán kính đáp ứng cho các khu vực ở và nghỉ dưỡng. Dọc theo ranh dự án bố trí các vùng cây xanh, tiểu cảnh. Tầng cao tối đa 01 tầng, mật độ xây dựng 5%.

Ngoài các tiện ích nội khu, dự án Nha Trang Pearl còn giáp với nhiều địa danh nổi tiếng như: tháp chàm Posahinu, ngư trường cá miền Nam, khu Suối Tiên, đồi cát bầu trắng… các khách du lịch có thể kết hợp du lịch nghỉ ngơi tại biển xinh đẹp Pearl với các hoạt động du lịch tham quan ngắm cảnh khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply