Nha Trang đón nhận thêm 704 căn hộ Condotel mới

Tốc độ du lịch tăng trưởng, sản phẩm du lịch đa dạng giúp Nha Trang trở thành một trong những điểm đầu tư condotel có sức hút lớn nhất cả nước. Thực tế cho thấy khu vực này đang có hàng loạt dự án lớn đua nhau “đổ bộ” thị trường, công suất khai thác phòng tăng trưởng mạnh qua mỗi năm. Và tới đây, trong tháng 8/2017, Nha Trang sắp đón thêm gần 1.000 căn hộ và Condotel từ 1 dự án có quy mô khá lớn – Scenia Bay.

Condotel Nha Trang – sức hút chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm

Báo cáo phân tích thị trường BĐS Nha Trang của Savills cũng chỉ ra rằng, hiện nay nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang vẫn không theo kịp cầu. Cụ thể, lượng du khách tới Nha Trang được dự báo sẽ tăng từ 5 triệu hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại, chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau bốn năm nữa.

Bên cạnh du lịch biển, các sản phẩm du lịch của Nha Trang ngày càng đa dạng gồm: du lịch sinh thái, văn hóa tâm linh ở khu vực phía tây, chỉ cách thành phố chưa đầy 10km. Theo quy hoạch của tỉnh Khánh Hòa, khu phía tây kết hợp cùng hai thành phố Nha Trang và Cam Ranh tạo thành tam giác phát triển kinh tế và du lịch. Có thể kể đến các dịch vụ du lịch nổi bật như tham quan cây dầu đôi, dâng hương miếu thờ tướng Trịnh Phong, đền thờ Trần Quý Cáp, Văn miếu Diên Khánh, thăm nhà thờ Hà Dừa, khu tưởng niệm bác sĩ Yersin, lễ hội Am Chúa, lễ hội chùa Suối Đổ. Khu vực này còn có khung cảnh làng quê, cảnh đẹp tự nhiên như núi Đại An, Suối Tiên, đặc biệt là khu thành cổ Diên Khánh hiếm có gắn liền bao dấu tích lịch sử thăng trầm được ví như Hội An của Nha Trang.

Condotel Scenia Bay Nha Trang – sức hút đến từ nhiều yếu tố

Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu thị trường Savills Việt Nam, hiện nay số lượng các dự án condotel Nha Trang còn hạn chế, mới có sự góp mặt của một vài thương hiệu. Những dự án này có tỷ lệ lấp đầy ở mức cao. Một trong những dự án đang trở thành tâm điểm đầu tư cuối năm 2017 là dự án Scenia Bay của 1 chủ đầu tư đến từ Lào Cai.

Scenia bay gồm hơn 700 căn hộ để bán và hơn 270 phòng khách sạn cho thuê, bằng việc ký kết hợp tác này, tập đoàn InVision Hospitality sẽ trở thành đơn vị quản lý của toàn bộ dự án khi dự án đi vào hoạt động, dự kiến vào năm 2020.

Được xây dựng trên diện tích 7.666 m2, Condotel Scenia Bay tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng – đường Trần Phú kéo dài, thành phố Nha Trang. Dự án có 4 mặt tiền hướng ra các tuyến đường: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, sát bờ biển Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang ra đời không chỉ giải quyết bài toán thiếu phòng khách sạn cho thuê vào mùa du lịch cao điểm mà còn là cơ hội để nhà đầu tư sinh lời với giá chỉ từ 35 triệu đồng/m2 – mức giá được đánh giá tốt nhất trên thị trường Condotel Nha Trang hiện nay. Hiện dự án đang trong quá trình triển khai phần móng và công trình ngầm, dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuối tháng 9 tới.

Nguồn: http://condotelsceniabays.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply