Nhà thầu danh tiếng nào đứng sau Melia Ho Tram at The Hamptons?

Tính từ thời điểm mở bán, Melia Hồ Tràm at The Hamptons hiện đã “chạm mốc” 70% tổng số sản phẩm đầu tư được bán ra, thu hút được đông đảo sự quan tâm của Giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. “Sức nóng” trên thị trường mở bán dường như “lan tỏa” về công trường dự án chung cư, “thổi” nhiệt huyết vào đội ngũ công nhân và kỹ sư trên công trường đang ngày đêm vận đồng để hoàn thành khu đô thị đúng tiến độ và đảm bảo đẳng cấp như chủ đầu tư đã cam đoan với Quý khách hàng – để khi chính thức đi vô làm việc, Melia Ho Tram at The Hamptons sẽ như một điểm sáng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm – “thủ phủ” mới của các khu resort chất lượng tại VietNam.

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons ngày 07/09/2017

Theo thông tin mới số một gửi đến từ công trường xây dựng quy hoạch dự án chung cư, tính về ngay lúc này, KĐT Melia Hồ Tràm at The Hamptons vẫn đang liên tục chỉnh tranh phần thô căn A1, B7 và C8; dãy biệt thự mặt tiền biển đang được thực hiện xây phần thô – trong khi đó khối hotel Suite đang xây lên tầng 1.

Nhà thầu danh tiếng nào đứng sau Melia Ho Tram at The Hamptons?

Theo dại diện công ty cho biết, những đơn vị tư phát triển – thiết kế, nhà thầu tham gia thực hiện KĐT gồm: AIC Management, CMV Architect, Space Engineer, Cideco, Nagecco, tập đoàn quy hoạch xây dựng Tuấn Lê, Descon, … đây là các nhãn hiệu số 1 trong ngành thiết kế, xây dựng quy hoạch, chính bởi thế bạn hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào 1 Melia Hồ Tràm at The Hamptons như “viên ngọc sáng” của vùng biển Hồ Tràm.

Là đơn vị quản lý thi công trau dồi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng và phát triển các sản phẩm bđs nghỉ dưỡng, AIC Management được chủ đầu tư Tanzanite International “chọn mặt gửi vàng” cùng hợp tác để quy hoạch Melia Ho Tram at The Hamptons đúng theo tiến độ và chất lượng khắt khe được đặt ra chỉ khoảng tập đoàn quản lý thương hiệu Melia. AIC đã lên kế hoạch chi tiết để quy hoạch chung cư nhằm định hướng cam đoan bàn giao lại dự án Hồ Tràm cho Melia quản lý vào quý 4 năm 2018.

một trong những nhà thầu xây dựng tin cậy bậc nhất cùng hợp tác tại Melia Hồ Tràm chính là chủ đầu tư quy hoạch xây dựng Tuấn Lê – tập đoàn thi công tòa căn họ hotel thuộc KĐT. Trong giới xây dựng quy hoạch, Tuấn Lê hiện cũng đang là một trong những nhà thầu danh tiếng, đã tiến hành nhiều công trình lẫy lừng tại Đồng Nai và Đà Nẵng.

Nếu Tuấn Lê Construction được chọn thi công tòa khách sạn Suite thì Descon là tên tổ chức được Tanzanite lựa chọn phát triển phần biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Sự hợp tác chiến lược đem tới cho Quý quý khách niềm tin vào đẳng cấp chung cư sẽ luôn được đầu tư cao số một. Descon là một trong số nhà thầu có bề dày trình độ thi công bậc nhất, được những người đầu tư trong và ngoài nước nhận định cao trở về năng lực và những trình độ quý báu tại nhiều khu dự án quan trọng.

Với những tên tuổi bậc nhất trong phân loại phát triển, Melia Hồ Tràm at The Hamptons chắc chắn một “siêu phẩm” chất lượng, một điểm về nghỉ dưỡng vui chơi ven biển vượt trội mà bất kỳ đơn vị đầu tư nào cũng mong đòi hỏi được có được. Chính vì thế, KĐT hứa hẹn là “cuộc săn lùng” gay cấn của các người đầu tư tiềm lực.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Giải thưởng thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất

một trong những ưu điểm nổi bật của Tanzanite International – công ty Melia Hồ Tràm at The Hamptons – rất nghiêm túc tuân thủ và quyết tâm tiến hành bằng được thiết kế đem tự nhiên đến giáp hơn với đời sống con người, kiến tạo được các môi trường giao hòa chan hòa với thiên nhiên. Cũng chính vì tâm huyết này của tập đoàn, mà dự án Melia Hồ Tràm đã gặt hái được giải thưởng danh vọng “Dự án TK quan cảnh xuất sắc nhất” của Hiệp hội BĐS khu vực Đông Nam Á năm 2016. đây là một trong những giải thưởng tin cậy hàng đầu tại châu Âu mà bất kỳ một dự án nào cũng mong muốn một lần được vinh danh ở hạng mục này.

Và để chứng minh cho quyết tâm của công ty, song song với việc xây dựng các căn biệt thự của dự án, Tanzanite đã tiến hành trồng và xây dựng vườn ươm cây gồm các loài thực vật gắn liền với khu đất Hồ Tràm, với 290 cây dừa, 51 cây hoa sứ, 34 cây me tây, và 6,000m2 hoa và cỏ. về tháng 6/2018, dự kiến hơn 10,000 cây xanh sẽ được đưa tới KĐT Condotel Melia Hồ Tràm at The Hamptons để tạo nên những hạng mục quan cảnh độc đáo hạng nhất cho toàn khu nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply