Nghệ thuật bảo toàn tính thẩm mỹ của liền kề The Eden Rose

Đang gây dựng mạnh mẽ trên phân đoạn thị trường BĐS nhà liền kề, TĐ Vimefulland bắt kịp theo xu hướng cho công bố sản phẩm Biệt thự liền kề The Eden Rose . Được đánh giá khá cao, đây sẽ đó là một dự án đáng để chờ đợi

Tổng quan môi trường Biệt thự liền kề The Eden Rose

Kiến trúc biệt thự liền kề của Khu đô thị The Eden Rose đem lại cho mọi người một môi trường sống trong xanh yên tĩnh giữa thành phố đông đúc. The Eden Rose Thanh Trì đem đến một loại hình xanh phục vụ nhu cầu cấp thiết của các cư dân, với thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng từ tư nhiên, cảnh quan phòng ngủ của bạn sẽ có cửa sổ đón gió mát lành, tầm nhìn đẹp để bạn có thể ngắm phố xá.

Dự án Biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì bao gồm 181 căn liền kề và 52 biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại, các căn biệt thự, liền kề đều được thiết kế hiện đại, phát huy được tối ưu tiết diện và công năng sử dụng.

quý khách có đa dạng lựa chọn về tiết diện, vị trí với 181 căn căn hộ liền kề có tiết diện từ 82 m2đến 218 m2, 52 căn biệt thự có tiết diện từ 130 m2 đến 300 m2 đáp ứng mong muốn nhiều của khách hàng.

Mặt bằng Kiến trúc khu liền kề Eden Rose:

The Eden Rose đó là tổ hợp căn liền kề, biệt thự tọa lại trên khu đất có quy mô 8 ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thủ đô Hà Nội. Không chỉ tích hợp đủ mọi tiện ích và tiện ích hiện đại trong không gian xanh bình yên, The Eden Rose còn có vị trí thuận lợi, gắn kết trực diện với trung tâm thủ đô Hà Nội qua hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Sơ đồ chung của khu liền kề Eden Rose: bao gồm 181 nhà được chia ra thành 08 kế cận quan trọng đó là: A1.1_TT, A4.1_TT, A4.2_TT, A4.3_TT, B2.1_TT, B2.2_TT, B2.3_TT, B1.2_TT

Căn hộ liền kề ở dự án được thiết kế 3 tầng và 1 tầng tum với khoảng sân vườn khá rộng, vậy nên nhà liền kề còn có tên là nhà vườn.Các căn liền kề với tiết diện đa dạng từ 82m2 – 218m2 với 3 – 4 phòng ngủ cố định – 1 phòng khách – khu bếp + Phòng ăn. Đối với những kì nghỉ lễ hoặc ngày buổi nếu có khách đến chơi ngủ qua đêm có thể mở rộng thêm phòng ngủ ở tầng áp mái hoặc tầng lửng.

Không gian bao quanh khu liền kề Eden Rose

thiết kế những căn liền kề The Eden Rose được chú ý từ kênh cửa, kênh căn hộ, hướng ban thờ để phù hợp với tuổi của chủ căn hộ bảo đảm yếu tố phong thủy tốt. Cảnh vật trước và sau nhà được Kiến trúc với những khoảng sân vườn nhỏ bảo toàn tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Hàng rào là hàng cây xanh được cắt tỉa nghệ thuật bảo toàn tính thẩm mỹ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply