Movenpick Villas – sản phẩm bất động sản mang thương hiệu quốc tế

Trong bối cảnh Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng trăm hoa đua nở như ngày nay thì Movenpick Villas Cam Ranh Resort đó là lựa chọn ưu việt bởi, một khu đô thị Bất Động Sản nghỉ dưỡng tốt buộc phải cho quý khách nhìn trông thấy sự cộng hưởng của tiềm lực sinh lệch giá.

Movenpick Villas – sản phẩm bất động sản mang thương hiệu quốc tế

Từ năm 2015 đến nay, nguồn cung phân đoạn BDS nghỉ ngơi đã không ngừng lên một cách rõ ràng nhưng đâu khi là khu đô thị đáng để “chọn mặt gửi vàng” đang đấy là bài toán mà cụm quý khách hàng cần tìm lời giải?

Theo ông Nguyễn Nam Sơn – Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Vietnam Capital Partner, BDS nghỉ ngơi ven biển là một trong các kênh đầu tư lãi xuất nhất trong giai đoạn từ 2015 – 2020. Nhận định và đánh giá dựa trên cơ sở kinh tế tài chính ngày càng hình thành , GDP sâu sát , cơ sở hạ tầng được nâng cấp , con số khách ghé thăm nội địa và quốc tế đến VN gia tăng nhanh . Hiện nay, cụm đô thị BDS nghỉ ngơi đang “đua nở” sinh sống từng vùng biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…với cụm dự án công trình rộng lớn như Movenpick Villas Cam Ranh, Vinpearl Land…

Theo báo cáo mới đứng đầu của Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, trong quý 1/2016, Nha Trang đã đón 272.000 lượt khách thế giới, không giảm hơn 21%, lệch giá du lịch đạt 1.575 tỷ đồng, không ngừng hơn 24%. Theo thông báo từ năm 2016 – 2030, tổng lượt khách trái đất đến du lịch sinh sống Khánh Hòa chuyên sâu từ 1 – 1,2 triệu lượt. Nhiều con số “biết nói” trên cho biết thêm Nha Trang vẫn luôn đấy là “thủ phủ” du lịch của cả nước.

Movenpick Villas – sản phẩm bất động sản mang thương hiệu quốc tế

Theo ông Nguyễn Hoàng Hải – chuyên biệt gia tư vấn BDS nghỉ dưỡng , trên môi trường ngày nay có nhiều phần công trình nhưng không phải dự án nào cũng chiếm hữu các đặc rất nổi bật về vị trí, phong cách thiết kế , cảnh quan nghỉ dưỡng, thương hiệu căn nhà tinh chỉnh quốc tế , dịch vụ tác dụng theo chuẩn chất lượng 5 sao. Chẳng hạn, có đô thị được ấn tượng trên yếu tố phục vụ công dụng nhưng lại bị điểm trừ tại yếu tố vị trí và bộ phận sinh hoạt khai thác… Ông nhận định và đánh giá Movenpick Villas khi là đô thị có thể coi đó là ưu việt nhất khi mỗi khách hàng tham gia vào phân khúc đầu tư chi tiêu nghỉ dưỡng hạng sang.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort cơ hội đầu tư an toàn sinh lời cao

Movenpick Villas Cam Ranh Resort tổng hòa từng yếu tố đem đến tiềm lực sinh doanh thu cao cho quý khách, theo đó 3 thế mạnh khá cao bậc nhất gồm: vị trí sáng giá, bản vẽ xây dựng đặc trưng hoàn toàn nhìn trông thấy biển và thương hiệu căn nhà điều hành thế giới. Movenpick Cam Ranh Resort nằm tại sáng giá chỉ trên một trong mười bãi biển đẳng cấp và sang trọng nhất hành tinh, nơi này có khí hậu ôn hòa phù hợp để khách hàng nghỉ ngơi đến nghỉ dưỡng quanh năm.

Quần thể khu nghỉ dưỡng bao gồm 121 căn biệt thự Movenpick Villas, 132 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick công trình condotel và 250 phòng khách sạn chất lượng cao Giao hàng linh hoạt từng cung cầu nghỉ dưỡng của vị khách hàng.

Mỗi căn biệt thự Movenpick Villas được thiết kế đẳng cấp , tiên tiến pha lẫn nét bản vẽ xây dựng địa phương. 100% Nhiều phòng khách sạn, nhà nghỉ dưỡng, biệt thự và mỗi phòng khách, phòng ngủ đều hướng biển và nhìn mở ra biển, mang lại tận hưởng thú vị về sự ngay gũi, thân thiện với cảnh đẹp tư nhiên tươi đẹp.

Movenpick Cam Ranh Resort được điều khiển và tinh chỉnh bởi chủ chi tiêu danh tiếng Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Bề dày kinh nghiệm và mạng lưới quý khách hàng , hội viên thân thiết của Movenpick sẽ bảo vệ cho Movenpick Cam Ranh Resort luôn đạt tỷ suất khai thác cao nhất , cũng như bảo toàn cho khu nghỉ dưỡng luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo chuẩn 5 sao quốc tế .

Ngoài nhiều ưu thế nói trên, điểm quan trọng đặc biệt chính để mỗi giới chi tiêu khẳng định “chọn mặt gửi vàng” tại đô thị này khi là công ty yếu sách đầu cơ hết sức linh hoạt. Đầu cơ vào Movenpick Villas và Movenpick sản phẩm condotel , người sử dụng vừa có thể trên sinh sống ngôi sản phẩm thứ hai trong thời gian 180 ngày/năm, vừa được hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, được tặng 15 đêm nghỉ, vay vốn tới 70% và có thể lựa chọn bảo lãnh ngân hàng tối thiểu 9%/năm.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort là đô thị nghỉ dưỡng thứ nhất và duy hàng đầu tại thị trường có chủ yếu sách bảo lãnh ngân hàng giúp từng giới chi tiêu yên tâm về nguồn vốn và không ngừng cao chất lượng tài sản.

Nếu tại các dự án khác tiềm năng có lãi trung bình 8% nghĩa là người sử dụng mất khoảng 12 năm để thu hồi vốn thì Movenpick Cam Ranh Resort với các lợi thế vượt bậc chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng sinh lợi nhuận gấp đôi, thậm chí là gấp ba mức bình quân, cho phép người sử dụng rút ngắn thời gian thu hồi vốn còn lại từ 5 – 6 năm. Đây là quá trình tuyệt đẹp để đầu cơ vào Movenpick Cam Ranh Resort.

TĐ Eurowindow Holding dành đa tặng đặc biệt quan trọng cho từng khách hàng thứ cấp nhân dịp mở bán chủ đạo thức vào 14h ngày 16/7 ở khách sạn InterContinental Asiana TP. Hồ Chí Minh , 82 Hai Bà Trưng, TP. Hồ Chí Minh. Đầu tư chi tiêu Movenpick Villas sẽ có thời cơ trúng Movenpick condotel giá trị 2,7 tỷ đồng, được Dùng thử kỳ nghỉ 7 ngày cho 2 người sinh sống Movenpick Karon Beach Phuket và đa chủng loại tặng ngay khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply