Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Gallery và từng dạng căn hộ

Kiến trúc mặt bằng tổng thể Vinhomes Gallery và khối tài sản rất hiện đại, thông minh và cao cấp. sau đây là một số tin tức dự kiến về căn hộ Vinhomes Giảng Võ cao cấp sẽ công bố trong năm 2017 này.

nhà thông thường ở Vinhomes Gallery

Với quan niệm của nhiều người thì dự án chỉ phù hợp cho cuộc sống độc thân hoặc của những cặp vợ chồng trẻ. Tuy thế trên thực tế thì Hiện nay, Chung Cư được xây dựng và tăng trưởng còn có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả các gia đình nhiều thế hệ, và mặt bằng Vinhomes Gallery đó là một giả dụ điển hình. Đơn vị Khu đô thị phát triển xây dựng và thiết kế các loại nhà theo nhiều mô hình nhà gồm hai đến ba, bốn phòng ngủ trên đa dạng Diện tích khác nhau, nhằm thỏa mãn cung cầu đa dạng của mọi nhà đầu tư. chủ đạo sự nhiều trong căn hộ đem đến cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, vừa phục vụ yêu cầu sinh hoạt, lại thích hợp với nguồn ngân sách kinh tế của mỗi gia đình.

Với từng Diện tích từng căn hộ như sau

Nhà 1 phòng ngủ có lượng không nhiều và Diện tích khoảng 80 – 90 m2. Đây là loại phòng thích hợp với những quý khách hàng có nhu cầu sống độc thân. Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery – được coi là cảnh quan lý tường dành cho gia đình trẻ. Nhắm tới đối tượng giới đầu tư đó là các cặp vợ chồng trẻ, tiên tiến, Với tiết diện vừa phải dao động trong khoảng từ 100 – 120m2, những căn hai phòng ngủ vẫn đảm bảo cho không gian sinh hoạt thông thoáng, tiên nghi và đáp ứng vốn kinh tế của khách hàng trẻ. Thêm nữa, tập đoàn có nhiều những chính sách quà tặng vô cùng chuyên biệt cùng chủ yếu sách vay vốn lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng, dành riêng cho đối tượng giới đầu tư trẻ, khi mức thu nhập của họ còn giảm đi. Chính vì vậy, chỉ với một số tiền nhất định, quý khách hàng đã có thể có được một nhà hai phòng ngủ tuyệt mỹ và trọn vẹn tiện dụng Vinhomes Gallery.

Căn hộ 3, 4 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ có số lượng có hạn với tiết diện khá lớn từ khoảng 130 – 150m2 thích hợp với gia đình đa dạng thế hệ. Ở các căn hộ Chung Cư, việc thiết kế các phòng cùng trên một mặt bằng, sẽ tối ưu cho việc giao lưu gắn kết giữa các thành viên trong gia đình (từ ông bà – bố mẹ – con cái) sẽ được bền chặt hơn, so với các cảnh quan tách biệt trong các ngôi nhà dưới mặt đất. Chính vì vậy, các căn hộ dự án nhiều phòng ngủ vẫn là ưu tiên top 1 của các gia đình truyền thống. tạo thành một không gian sinh sống riêng tư cho mỗi thành viên đều có không gian để tự do quản lý.

căn hộ cao cấp tại Vinhomes Gallery

Trong mặt bằng tổng thể Vinhomes Gallery còn thấy những nhà cấp cao bậc nhất như căn hộ Penthouse, Duplex, Sky Villa “biệt thự trên không” được bố trí tại các tầng cao top 1 của tòa nhà Chung Cư Vinhomes Giảng Võ bảo đảm sẽ đó là một trong những sản phẩm cháy hàng ngay sau khi Khu đô thị ra mắt.

Từng nhà Penthouse, Sky Villa, hay Duplex đó là các nhà “luxury”, tại mỗi tòa sẽ được bố trí từ 1-2 căn. Từng nhà sẽ gồm 2 tầng, cầu thang bên trong. Căn hộ cao cấp Penthouse có tổng diện tích khoảng từ 120 – 130m2. nhà Sky Villa được thiết kế linh hoạt với tiết diện từ 250m2 – 500 m2.

Điểm chung của các nhà này là có Diện tích không hề nhỏ, thường trên 300 m2, các phòng trong nhà có góc nhìn nhìn toàn cảnh thành phố; gồm hai tầng nhà thông nhau với cầu thang bộ bên trong căn hộ và đều được Kiến trúc hệ thống kính cường lực chạm sàn rộng k nhỏ, giúp mở rộng tầm nhìn cho chủ nhân căn hộ, tạo ra cảnh quan sáng trọng, đầy ánh sáng thiên nhiên.
tập đoàn Vingroup muốn hướng đến xây dựng những môi trường sống của những toàn lâu đài hiện đại nằm chót vót giữa khoảng giao thoa giữa đất trời, từng căn hộ đều được thiết kế với đường nét thiết kế và phong cách mới lạ, phá vỡ các giới hạn thiết kế thường thường thường. Sự đặc biệt của những nhà còn được thể hiện qua sự hợp nhất tuyệt mỹ giữa nghệ thuật trang trí với từng chất liệu cấp cao nhất và hiện đại top 1. các nhà Vinhomes Gallery Sky Villa, Penthouse hay Duplex có thể xem là một loại “biệt thự trên không” lý tưởng, được đa dạng quý khách hàng ưa chuộng, chính là các “đại gia” có tiềm lực tài chính mạnh và có gu thẩm mỹ tinh tế cao.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply