Lý do nên mua căn hộ Vincity Đan Phượng

Với vị trí thuận lợi và chính sách hỗ trợ mua nhà, Vincity Đan Phượng hứa hẹn là dự án hấp dẫn cho các nhà đầu tư đích thực và các người thu nhập thấp. Dưới đây là những lý do không thể bỏ qua dự án này.

Chủ đầu tư uy tín

Dự án vincity Đan Phượng được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup chủ đầu tư bất động sản uy tín số 1 Việt Nam và đã khẳng định uy tín qua các dự án tại Hà Nội như Royalcity Nguyễn Trãi, Times city Minh Khai, vinhomes Green Bay, Vinhomes Central Park, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinpearl Phú Quốc, …..

Vị trí vàng phía Tây thủ đô

Sở hữu vị trí vàng phía Tây Hà Nội, tọa lạc ngay bên phải sông Hồng, cạnh cầu Bắc Thăng Long và cầu Nhật Tân. Với diện tích 125 ha gần các khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng giao thông chính rất thuận lợi cho việc đi lại, ăn ở và kinh doanh. Thiết kế căn hộ Vincity Đan Phượng giúp cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Hồng  thơ mộng, đắm chìm vào toàn cảnh thành phố Hà Nội xinh đẹp.

Chính sách cam kết hỗ trợ mua nhà

Giá bán Vincity Đan Phượng vẫn đang được cập nhật, người mua nhà sẽ có thêm hàng trăm nghìn lựa chọn căn hộ chất lượng với mức giá hấp dẫn, sẽ được hưởng lợi nhờ sự cạnh tranh trong thị trường bất động sản mà Vincity chính là một nhân tố quan trọng làm nên sự cạnh tranh đó.

Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ tung ra thị trường 200.000 đến 300.000 căn hộ mang thương hiệu Vincity với mức giá khởi điểm chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ mà vẫn hội tụ đủ 3 yếu tố chất lượng-đồng bộ- tiện ích. Các căn hộ có diện tích giao động từ 35-90m2 với mức giá trung bình từ 13-19 triệu đồng/m2.

Khách hàng mua căn hộ tại Vincity Đan Phượng sẽ được chủ đầu hỗ trợ về mặt thủ tục được các ngân hàng lớn cho vay trả góp quá hấp dẫn đối với những người có mức thu nhập thấp.

Được quản lý và vận hành bởi Vinhomes – Vingroup

Vingroup – Vinhomes là đơn vị quản lý vận hành dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bằng chứng là những dự án đã và đang vận hành đi vào hoạt động cực kỳ tốt như: Times City, Vinhomes Riverside, Royal City,…. Được quản lý bởi Vinhomes cư dân trong vincity sẽ có môi trường sống trong lành, an ninh và văn minh. Được sử dụng các khu vực chung và công trình tiện ích chung dành cho cư dân, mang tới cho cư dân cuộc sống với những trải nghiệm thú vị.

vinhomes-quan-ly-nha

Đây là cơ hội tốt cho khách hàng có nhu cầu đầu tư vào việc mua căn hộ, thương hiệu Vincity muốn chia sẻ cơ hội và lợi ích với khách hàng của mình, như điều doanh nhân Phạm Nhật Vượng nói:”Làm điều mình mơ ước cho người khác”. Những lợi thế về vị trí, thiết kế, tiện ích, dịch vụ…. đã tạo lập cho dự án Vincity Đan Phượng trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất phía tây Hà Nội, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm mà mọi người dân muốn tới trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply