Kiệt tác nghỉ dưỡng đầu tiên của Sun Group tại Hạ Long

Tập đoàn Sun Group chủ yếu thức công bố dự án Premier Village Hạ Long. Đây là khu tổ hợp nghỉ dưỡng trước tiên của chủ đầu tư này ở kế cận phía Bắc.

Tiếp nối sự kiện “chào sân” điểm cộng ở Quảng Ninh vào đầu tháng 7, dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay cũng vừa có màn công bố thuyết phục với nhà đầu tư thành thị. Nếu ở Quảng Ninh, vùng lân cận 100% quỹ shophouse công bố đợt I đã được đăng ký đặt chỗ thì tại thành phố Hà Nội, sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng lại nhận được sự quan tâm chuyên biệt.

Ở sự kiện, ngoài quý khách thủ đô, có thêm một lượng không hề nhỏ chủ đầu tư Việt kiều. Anh Đỗ Hoàng – Việt kiều Singapore hào hứng: “Tôi biết đến tập đoàn Sun Group qua những dự án tầm cỡ thế giới như khách sạn InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Sinh sống tại nước ngoài, chúng tôi đã kể đến tín nhiệm và tên tuổi của chủ thầu Sun Group. Tranh thủ thời gian về nước nghỉ ngơi, vợ chồng tôi cùng rủ một số bè bạn đến đây tìm hiểu thời cơ đầu tư vào dự án mới này”.

Phối cảnh dự án Sun Premier Village Hạ Long (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Sun Premier Village Hạ Long (ảnh minh họa)

Cũng theo anh Hoàng, điều quan trọng hàng đầu khi quyết định tìm hiểu và đầu cơ vào một dự án bất động sản đó là tín nhiệm của nhà đầu tư. “Tập đoàn Sun Group thì tín nhiệm ở tầm quốc tế rồi”, anh Hoàng xác định.

“Một yếu tố khác giúp dự án này ghi điểm với chủ đầu tư là sự khác biệt và tinh tế trong Kiến trúc. Mỗi loại hình của Sun Group có sự ấn tượng riêng, không lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Đầu tư vào các sản phẩm khác biệt như vậy hứa thu lợi không hề nhỏ hơn. Chưa kể dự án nằm ngay tâm điểm quần thể vui chơi, giải trí đang là tâm điểm khách”, anh Hoàng nói thêm.

Ngay sau buổi công bố, đa dạng nhà đầu tư đã với tốc độ chóng mặt về Quảng Ninh để mục sở thị công trình. Ông Nguyễn Minh Hải – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Max nước ta cho biết: “Từ Hà Nội đi Quảng Ninh rất tiện ích nên đa dạng chủ đầu tư thành phố đã nóng lòng xuống thẳng Quảng Ninh để ‘thực địa’. Một số giới đầu tư sau khi nghe giới thiệu sản phẩm cùng chính sách ưu đãi đã đưa cả gia đình đến Quảng Ninh để vừa vui chơi tại Sun World Halong Complex – tổ hợp vui chơi, giải trí bên cạnh dự án, vừa kết hợp tìm hiểu thực tế để đầu tư”.

Ông Hải xác định, Hạ Long tuy là thị trường mới, nhưng cực kỳ hấp dẫn với quý khách địa ốc, bởi cơ sở hạ tầng ngày một đồng bộ và tiềm năng hình thành du lịch của thành thị biển ngày càng không hề nhỏ. Du lịch Hạ Long không còn cực kỳ dễ dàng chỉ có một mùa như trước, vì vậy, khả năng sinh lời của công trình từ việc khai thác cho thuê được quý khách hàng nhận định cực kỳ cao.

Thêm một lý do khác giúp dự án này ghi điểm với khách hàng thành thị là tiềm lực sinh lợi nhuận cùng xác nhận sẻ chia lợi nhuận rõ ràng và khuyến mãi hấp dẫn từ nhà đầu tư.

Ông Đinh Quang Tuấn – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – đại lý phân phối chủ đạo thức công trình Sun Premier Village Ha Long Bay nhấn mạnh: “So với các loại sản phẩm cùng phân đoạn tại thị trường Đà Nẵng hay Nha Trang, thì Sun Premier Village Ha Long Bay có giá bán không đáng kể hơn trong khi tiềm năng sinh lợi nhuận lại đảm bảo. Đến nay, đây cũng đó là công trình duy top 1 ở Hạ Long xác nhận sẻ chia doanh thu từ hoạt động cho thuê tối thiểu 9% lên đến 15 năm”.

Ông Tuấn cho hay, chỉ cần bỏ ra khoảng 5-7 tỷ đồng (tương đương một căn hộ tầm trung đẳng cấp 2-3 phòng ngủ tại Hà Nội) và vay ngân hàng 70% số vốn còn lại, thì sau 15 năm, chủ đầu tư sẽ nhận lại 20 tỷ đồng, rất giống tỷ lệ sinh lợi nhuận tới 200%. Đây đó là mức sinh lời hấp dẫn và được bảo đảm bởi chủ đầu tư tín nhiệm là chủ đầu tư Sun Group.

Sự sôi động của buổi công bố ở thị trường Quảng Ninh vào đầu tháng 7 cùng với việc nhiều nhà đầu tư thành phố nóng lòng chạy xe xuống Quảng Ninh ngay trong buổi ra mắt ở Hà Nội đã chứng minh sức thu hút của dự án này.

Đặt trong bối cảnh khả năng du lịch của Quảng Ninh đang được các chuyên gia đánh giá cao, Sun Premier Village Ha Long Bay được theo dự đoán tiếp tục đó là “điểm sáng” cho thị trường nhà đất Hạ Long nói riêng và cả nước nói chung.

Nguồn: http://sungrouphalongbays.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply