Hướng dẫn sử dụng cà vạt camera thông minh- Công ty thám tử

Công ty thám tử sẽ đam lại cho quý khách hàng một sản phẩm chuyên biệt dụng. Nếu bạn là căn hộ báo, hoặc thám tử đang đóng giả doanh nhân thành đạt để thu thập những tin tức, chứng cứ thì thiết bị cà vạt camera sẽ đó là cánh tay hỗ trợ đắc lực trong công việc của bạn.

Những thông số kỹ thuật của camera- Công ty thám tử

Chất liệu: 100% Polyester

Tốc độ ghi hình: 30 fps

Có bộ điều khiển từ xa

Bộ nhớ trong 4Gb hoặc hơn, tùy vào từng loại

Định dạng video: AVI

Dung Số lượng pin: 500 mAh

Độ phân giải: tùy vào từng loại, chất lượng càng tốt, giá thành càng cao

Quay phim liên tục trong 3 giờ

Kích thước: 490×40

Hỗ trợ đa dạng hệ lý do hành như: 2000, XP, 2003, VISTA, Windows 98, ME, MacOS và Linux.

Hướng dẫn sử dụng cà vạt camera chuyên dụng cho thám tử- Công ty thuê thám tử

Thứ nhất, bạn bật thiết bị bằng cách ấn nút nguồn, sau đó giữ nút trong 2 giây để vào chế độ chờ.

Say đó, bạn nhấn nút vận hành thêm 1 lần nữa. Thiết bị khi đó sẽ rung nhẹ để bạn biết đó là chúng đầu ghi hình. Muốn dừng quay thì bạn nhấn nút điều khển thêm một lần nữa. Để tắt hoàn toàn những thiết bị, bạn hãy bậc nhất vào nút nguồn nhé. Trước khi tận dụng, nên kiểm tra kỹ xem máy có còn đa dạng pin không, nếu không cần bắt buộc phải sạc ngay để máy hoạt động ổn định. Tránh tình trạng đó là đang quay giữa chừng thì bị tắt nguồn.

Một lưu ý nữa đó là khi muốn chiếc cà vạt camera thoát kết nối với máy tính thì bạn cần buộc phải dùng chế độ Safely remove hardware rất giống khi bạn thoát USB để tránh gây ra các tình trạng hư hỏng thiết bị một cách với tốc độ chóng mặt. Loại hình này được sản xuất tại Trung Quốc và một số nước Châu Á. Hiện tại, những căn hộ phân phối chủ yếu nhận hàng Trung Quốc để bán vì giá cả rẻ và sử dụng ổn định.

Nếu bạn đó là fan của những bộ phim động thái, trinh thám thì sẽ bắt gặp rất nhiều lần cảnh những diễn viên sử dụng thiết bị cà vạt camera để ghi hình. Chiếc cà vạt có công năng như vậy Hiện nay đang được bày bán rộng rãi và có giá cả vô cùng hợp lý.

Tính năng của cà vạt camera- Dịch vụ thám tử

Nếu ai đã sử dụng cúc áo camera rồi thì hai sản phẩm này cũng có đa dạng điểm tương thích. Ẩn dưới lớp ngụy trang của 1 chiếc cà vạt, thiết bị này sẽ giúp bạn quay lại những thước phim với chất lượng hoàn hảo nhờ có thấu kính độ phân giải tốt.

Cũng như những loại khác, cà vạt gắn camera có được chức năng thu âm và chụp ảnh. Tất nhiên giá trị mà nó mang lại bảo đảm không khiến bạn thấy thất vọng.

Một sản phẩm thông minh của Thuê thám tử Cà vạt Camera là loại hình quay phim và ghi âm được nhiều công ty thám tử tin dùng bởi chất lượng, vẻ đẹp cũng như sự kín đáo bí mật của nó. Màu sắc cùng Kiến trúc thích hợp với mọi người, vậy nên nó đang ngày càng được ưa chuộng.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply