Hội an Royal Residence địa danh đem lại niềm vui cho cuộc sống khách du lịch

Là những những chung cư nằm tại khu đất vàng trung tâm quận Hà Đông và quận Nam Từ liêm,  Hội an Royal Residence đều được mệnh danh các tổ hợp căn hộ cao cấp và đáng sống nhất Quảng Nam..

VỊ CHÍ CHIẾN LƯỢC CỦA DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Hội an Royal Residence là 1 tổ hợp căn hộ cao cấp nằm tại KĐT Mộ Lao, Hà Đông – gần với làng lụa Vạn Phúc. Đây là vùng nâng cấp năng động nhất của quận Hà Đông.Từ vị trí dự án, cư dân có thể linh hoạt di chuyển vào trong nội thành và tận hưởng được nhiều tiện ích công cộng xung quanh dự án.

Từ chung cư kết nối giao thông với đường vành đai 3 (tuyến đường Phạm Hùng). Đây cũng là vị trí trung tâm nâng cấp khu hành chính văn hóa thể thao và dịch vụ mới của Hà Nội Quảng Nam., Do vậy hạ tầng cơ sở đã đồng bộ và có nhiều tiện ích kèm theo.

 TIỆN ÍCH HỘI AN ROYAL RESIDENCE

chung cư Goldsilk Residence gồm 6 tòa nhà tháp cao 30 tầng với khoảng 500 căn hộ, khu nhà trẻ trường, khu trung tâm thương mại,… thiết kế căn hộ theo hai hơi thở rất đáng mong đợi và tân cổ điển với quy mô từ 2 đến 4 phòng ngủ, tương ứng với 60 -130 m2 theo tiêu chí tiện lợi, vượt trội nhất cho người khai thác mang lại vô cùng nhiều chọn lựa cho cư dân.

Dự án Hội an Royal Residence đều được vật dụng chuỗi tiện ích tinh tế nhất nhì Quảng Nam., Với trên 60% quy mô được sử dụng để làm không gian, công viên và cây xanh, dự án được quy hoạch để biến thành khu cư dân đẳng cấp của Quảng Nam.. Bên cạnh các căn hộ có thiết kế tuyệt đẹp, còn vô cùng nhiều tiện ích đi kèm như nhà trẻ, trường tiểu học cùng đường dạo bộ nhiều cây xanh, vườn hoa, khu vui chơi, thể thao giải trí, bể bơi trên cao…

MỨC GIÁ CẲN HỘ HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Sau thành công của đợt mở bán đầu tiên, Hội An Royal Residence Resort đang tiếp tục mở bán căn hộ đợt 2 với chi phí ưu đãi chỉ từ 22 – 28 triệu/m2. Khách hàng mua căn hộ ở dự án được chiết khấu 3% giá trị căn hộ. Đây còn là chung cư trước hết trong quận Hà Đông được ngân hàng bảo lãnh tốc độ dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply