GIỚI THIỆU VỀ CHUNG CƯ HẢI ĐĂNG TOWER SỰ LỰA CHỌN CỦA MỌI NHÀ

Chung Cư Hải Đăng Tower là do HD Mon Holdings làm CĐT, với vị trí tọa lạc tại tại ngõ 29 đường Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, HN. Chung Cư Hải Đăng Tower nằm tại nơi trung tâm sầm uất ngoài nhà dành cho hộ hia đình thì khu nhà ở cao tầng còn được tận dụng để kinh doanh, cho thuê văn phòng, mua bán và làm trung tâm thương mại.

Chung Cư Hải Đăng Tower– đầy đủ tiện ích nhất thủ đô Hà Nội

Chung Cư Hải Đăng Tower được triển khai từ đầu năm 2016. Tương lai sẽ là khu chung cư tiên tiến với các nhà cấp cao cùng tiện dụng đồng bộ – là nơi an cư không thể tuyệt vời hơn cho gia đình kiếm tìm không gian sống chất lượng.

Ngày nay, dự án đang được quan tâm quá to từ quý khách hàng và căn hộ môi giới, hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt ở thị trường vào giữa năm 2016 này. Mặc dù đang trong tiến độ thi công nhưng ngay từ lúc công bố, Chung Cư Hải Đăng Tower đã gây sốt và được sự đợi chờ của đa số quý khách để măt tới.

Cảm hứng thiết kế dự án Chung Cư Hải Đăng Tower 29 láng hạ

Chung Cư Hải Đăng Tower đó là công trình lớn gồm căn hộ cấp cao, biệt thự liền kề, thuận tiện cộng đồng được xây dựng từ các nét tinh hoa Kiến trúc Đông Âu.

Với những thiết kế xuất sắc, kết hợp đa dạng yếu tố mới, dự án sẽ mang đến chất lượng đích thực cho cuộc sống của người mua. Chung Cư Hải Đăng Tower luôn lắng nghe nhận định giới đầu tư và luôn hoàn thiện mình để xứng đáng là vị trí an cư lạc nghiệp của bạn.

dự án là các gì tâm huyết top 1 từ chủ thầu, óc thẩm mỹ, sự sáng tạo của những Kiến trúc sư giỏi bậc nhất được hợp nhất hài hòa tạo thành sự khác biệt và là nơi để khơi nguồn hạnh phúc.

Quy mô chung cư 29 láng hạ – Mon central

Loại hình: khu căn hộ cấp cao.

Tổng căn hộ: 176 căn hộ

Tổng diện tích: 3183 m²

tiết diện xây dựng: 1553 m²

Mật độ xây dựng: 48,8%

Hệ số sử dụng đất: 8,67

Tầng cao: 3 tầng hầm + 27 tầng nổi

Chiều cao: 92,1 m

Vị trí khu đất Chung Cư 29 láng hạ

  • Phía Đông giáp khu căn hộ hiện hữu cao 3, 4 tầng
  • Phía Nam giáp với hợp tác xã cao su Long Biên
  • Phía Bắc giáp với hợp tác xã công nghiệp cao su tháng 5
  • Phía Tây là ngõ 29 đường Láng Hạ.

Thời gian khởi công và bàn giao

Khởi công: Tháng 5/2o16

Hoàn thành: Tháng 6/2018

Nếu bạn cần một không gian sống tiên tiến, tiện nghi nằm giữa thành phố Hà Nội, thuận tiện cho việc qua lại cực kỳ dễ dàng và công việc làm ăn có hiêu quả với số dân cư đông đúc sôi động, dân trí cao. Đảm bảo Chung Cư Hải Đăng Tower sẽ là vị trí nghỉ dưỡng thư thái sau các ngày làm việc căng thằng, trở về với gia đình trong căn hộ cấp cao đẳng cấp là vị trí mơ ước của không hề ít người. Nơi đây sẽ giúp bạn và gia đình tận hưởng hạnh phúc đầy đủ top 1.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply