GIÁ BÁN DỰ KIẾN CỦA CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER 105 CHU VĂN AN

Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An là tổ hợp căn hộ đẳng cấp KĐT được TK dây chuyền căn hộ cao cấp đẳng cấp năm sao đầu tiên tại phạm vi với quy hoạch khu đô thị rộng địa điểm địa lý vàng lên chung cư được rất nhiều những nhà đầu tư và quý khách đang sống và vận đồng ở quận Hà Đông chưa có nhà quan tâm số 1.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ SAMSORA 105 CHU VĂN AN HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG

Với thiết kế theo phong cách châu Mỹ những căn hộ tại KĐT được đón nắng và gió trực tiếp với tự nhiên phối hợp với phong cách thiết kế năng nổ nên môi trường bên trong căn hộ bên trong dự án Samsora 105 Chu Văn An vừa đảm bao môi trường sáng và D.tích căn hộ.

thiết kế mặt bằng căn hộ Samsora 105 có 24 căn hộ trên /sàn những căn góc của KĐT đều có view và hướng mát nên những căn tại khu dự án được đánh giá những căn hoàng hậu bảo đảm đủ các nhân tố đến phong thuỷ nên khu đô thị được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

các căn hộ có sức sáng tạo rất mới mẻ công ty thay các bức tường bê tông bằng các bức kính trong suốt không màu phối hợp với lô gia rộng và những gam màu sáng tạo cho căn hộ trở thành cao cấp giúp cư dân được trải nghiệm các cảm giác thoải mái yên bình sau những giờ vận đồng vất vả.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CỦA SAMSORA 105 CHU VĂN AN HÀ ĐÔNG

trung tâm thương mại: Với đầy đặn nhiều mặt hàng trong và ngoài nước sống nơi đây người dân chỉ mât vài phút là có thể xuống lựa chọn được các món đồ và mặt hàng cho GĐ mình ngay tại dự án chung cư.Không phải di chuyển quá xa và phải chịu nhiều chi phí như các khu dự án cao tầng không có TT thương mại trước đó.

phòng tập Gym: Là tiện ích cao cấp nội bộ cho người dân sống tại KĐT.Với dây chuyền vật tư được trang bị kỹ lưỡng, trang dụng cụ hiện đại đây sẽ là nơi những chị em tìm tới để sở hữu vóc dáng thon gọn và cũng là nơi cánh mày râu ko thể bỏ sang để cải thiện cơ bắp cũng như gia tăng cơ thể.

Khuôn viên cây cối tai KĐT Samsora Premier Hà Đông với môi trường xanh chủ chốt, CĐT cũng đã lên kế hoạch phân khu công năng phù hợp với nhiều mục tiêu sử dụng cũng như tất cả đối tượng. Cụ thể như, khu dành riêng cho trẻ em được thiết kế đặt trọng yếu vào đối tượng là trẻ em, khu rèn luyện sức khỏe khu tập dưỡng sinh cho người già, khu thiết bị thể thao chuyên dụng dành cho người trưởng thành,ngoài ra khu thiền định sẽ được ưu ái với một môi trường điểm độc đáo với vị trí yên tĩnh trên thảm cỏ xanh mướt môi trường yên tĩnh rợp bóng cây.

dây chuyền hồ tắm bốn mùa:Nằm trong chuỗi tiện ích dịch vụ ko thể bỏ qua đó là HT hồ tắm bốn mùa và hồ tắm ngoài trời trong khuôn viên khu đô thị định hướng chính đáp ứng người dân. quy hoạch của bể tăm bảo đảm để thỏa mãn hết nhu cầu của người dân tại khu dự án. Có khẳng định hệ thống hệ thống tiện ích dịch vụ tại dự án chung cư Samsora Premier Hà Đông hoàn toàn có thể phục vụ tối da thị hiếu dùng các dịch vụ và dây chuyền tiện ích của toà nhà mang tới cuộc sống tuyệt hảo – thời thượng cho người dân. Sống ở nơi đây cư dân sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng tận hưởng đa số dịch vụ tiện ích dịch vụ của KĐT.

GIÁ BÁN DỰ KIẾN CỦA CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER 105 CHU VĂN AN

23.5 triệu/m2 ( đã có VAT) cho căn hộ giao nhà hoàn chỉnh.

1 triệu/m2 ( đã có VAT ) cho căn hộ giao nhà thô.Ngân dòng Việt Á hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong khoảng 14 tháng. Ân hạn nợ gốc về khi giao nhà nhà và miễn phí trả nợ trước hạn.

Điều kiện cho vay: Sau khi khách hàng đóng 30% giá tiền trị hợp đồng.

Truy cập website: http://samsorapremier-hadong.com/ cập nhật thông tin mới nhất từ CĐT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply