Giá bán chung cư Vincity Đan Phượng là bao nhiêu?

Mảnh đất phía Tây Bắc thành phố là mảnh đất trù phú đang dần hình thành lên hàng loạt những dự án bất động sản lớn trong tương lai. Trong đó không thể không kể đến dự án Vincity Đan Phượng của tập đoàn Vingroup.

Dự án Vincity Đan Phượng được đánh giá cao bởi giới bất động sản nhờ sở hữu nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn so với những dự án trung cấp khác xung quanh. Dự án là tổ hợp căn hộ chung cư trung cấp, shophuose,… Trong đó chung cư Vincity Đan Phượng thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Ngoài sở hữu vị trí vàng đắc đạo, chung cư Vincity Đan Phượng còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu vượt trội.

Hệ thống tiện ích nội khu của dự án Vincity mang đậm phong cách thiết kế của Vingroup bao gồm: hệ thống trường học, bệnh viện, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em được tích hợp cùng dự án.

Cư dân sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ đẳng cấp vượt trội. Ngoài ra điểm nhấn của dự án là hồ điều hòa kết hợp cùng hệ thống cây xanh bao phủ. Khác với những dự án đi trước của tập đoàn Vingroup, Vincity Đan Phượng hướng tới một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.

Hệ thống tiện ích ngoại khu ngày càng hoàn thiện với nhiều tuyến đường, khu đô thị, công viên, hồ điều hòa, bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm được xây mới và nâng cấp.

vincity dan phuong6

Vincity Đan Phượng ảnh minh họa.

GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Giá chung cư Vincity Đan Phượng cũng là yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm. Đối với khách hàng mua chung cư Vincity để ở hoặc để cho thuê, cho bán đều quan tâm tới giá căn hộ chung cư tại đây.

Khách hàng mua chung cư Vincity để ở thực sự là một sự lựa chọn sáng suốt. Bởi được ở trong không gian sống hiện đại, tinh tế của dự án “ vàng “ tại cửa ngõ phía Tây Bắc là sự vinh dự hiếm có.

Căn hộ Vincity Đan Phượng sở hữu tiềm năng sinh lời rất cao. Bởi trong tương lai giá trị dự án hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư nhờ vị trí vàng thuận lợi.

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố chính thức bảng giá căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng. Để cập nhật thông tin chi tiết về tổng thể dự án cũng như giá căn hộ, quý khách hàng có thể liên hệ tới Hotline hoặc đăng ký nhận thông tin dự án theo form đăng ký bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply