Gamuda Gardens sẽ là điểm nhấn cho bộ mặt của khu vực phía Nam Hà Nội

Khu đô thị Gamuda Gardens thuộc sở hữu của đơn vị đầu tư Gamuda Land Việt Nam nằm trên con đường Pháp Vân, thành phố Hà Nội, đây là một trong những khu vực đông đảo  cư dân nhất và là con đường huyết mạch kết nối tới các tỉnh ngoài thủ đô. Được thiết kế theo cảm hứng từ thiên nhiên kết hợp cùng với những điểm hiện đại, đây rõ ràng là một dự án tầm cỡ để thay đổi nhịp độ sống của người dân phía Nam thủ đô Hà Nội. Bài viết sẽ nêu ra hai lý do tại sao dự án bán lại được nhiều chuyên gia đánh giá cao và rất được mong đợi hiện nay.

Vị trí “vàng” tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội

Gamuda Gardens

Vị trí tuyệt vời của Gamuda Gardens

Vì sở hữu vị trung tâm nhất tại Đường trục phía nam Hà Nội là tuyến giao thông đường bộ trọng điểm trên địa bàn thủ đô Hà Nội đồng thời cũng kết nối Hà Nội với Hà Nam, Ninh Bình với chủ trương nâng cấp thành tuyến quốc lộ Mỹ Đình – Ba Sao – Bái Đính. Tuyến đường này kết nối trung tâm Hà Nội (quận Đống Đa) đi các quận huyện phía nam như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Đông, Thanh Oai, Phú Xuyên, Ứng Hòa và Mỹ Đức của Hà Nội, qua Hà Nam tới Ninh Bình. Hiện đoạn qua Ứng Hòa, Mỹ Đức đang được xây dựng nên việc thông tuyến từ trung tâm Hà Nội đi tạm thời đổi hướng đông sang tuyến Đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình tại huyện Phú Xuyên. Dự án đường trục nam Hà Nội là dự án giao thông lớn của Hà Nội. Dự án này khi hoàn thành có cả đường trên cao, có khoảng 30 km đã hoàn thành và thông tuyến thuộc dự án đường Mỹ Đình-Bái Đính. Điều chỉnh Quy hoạch phát triển giao thông vận tải đường bộ Việt Nam đến năm 2020 được phê duyệt đã quy hoạch bổ sung tuyến Mỹ Đình (Hà Nội) – Ba Sao (Hà Nam) – Bái Đính (Ninh Bình) trong hệ thống quốc lộ ở Việt Nam. Đây là tuyến đường kết nối trung tâm Hà Nội tới vùng du lịch tâm linh với các khu du lịch nổi tiếng như: chùa Hương, khu du lịch Tam Chúc, Vân Long – Kênh Gà – Vân Trình và Tràng An – chùa Bái Đính. Quả là rất thuận tiện cho việc đi lại, du lịch của người dân khu đô thị Gamuda Gardens

Thiết kế vừa hiện đại, tiện nghi lại vừa thân thiện với môi trường

Dự án Gamuda Gardens nằm trong khu đô thị Gamuda City bao gồm khu thương mại nằm trong môi trường công viên xanh và 5 hồ nước thơ mộng, hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ (trường học, bệnh viện, trạm xăng, trung tâm thương mại dịch vụ) và 2 khu vực biệt thự nhà ở và chung cư cao cấp nhất khu vực phía Nam thành phố Hà Nội. Quy mô dự án bao gồm:

  • Biệt thự song lập: 256 căn có diện tích đất từ 189 m2 – 447 m
  • Nhà liền kề: 418 căn có diện tích đất từ 118 m2- 328 m2.
  • Khu căn hộ bao gồm 3 toà nhà 29 tầng với tổng cộng 812 căn hộ.
  • Khu trung tâm thương mại Gamuda, công viên, nhà câu lạc bộ, trường học Quốc tế SIS.Kinderworld liên cấp, nhà trẻ, bệnh viện hiện đại,…
Gamuda Gardens

Khu biệt thự liền kề Gamuda Gardens

Thiết kế theo tiêu chuẩn ECO thân thiện với môi trường. Dự án này đảm bảo môi trường sống lành mạnh, hiện đại, văn minh đến cho những cư dân trong và ngoài khu đô thị. Bắt kịp với xu hướng thiết kế hoà vào cùng thiên nhiên của các dự án lơn trên thế giới, bằng diện tích cây xanh lên tới 50% sẽ không ngạc nhiên khi Gamuda Gardens mang đến sức sống trong lành, thoải mái, thư dãn có lợi cho sức khoẻ đến khách hàng.

Hiện nay dự án đang thực hiện giai đoạn 2 và giai đoạn 3. Khách hàng liên hệ ngày bây giờ để có cơ hội nhận được nhiều ưu dãi như thẻ SEC, hộ trợ lãi xuất 100%, miễn phí quản lý dịch vụ, miền phí tham gia vào câu lạc bộ Gamuda Club cùng chiết khấu hấp dẫn lên tới 8%. Gọi tới tổng đài để sở hữu cho mình căn nhà phố và biệt thự liền kề Gamuda Gardens và trở thành khách hàng thân thiết của khu đô thị đẳng cấp nhất phía Nam Hà Nội này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply