DỰ ÁN LẠC HỒNG LOTUS HẠ LONG ĐÓNG GÓP NHỮNG GÌ CHO TỈNH QUẢNG NINH

Nhận được sự quan tâm đặc trưng của quý cư dân ngay từ khi ra mắt, siêu dự án lạc hồng lotus quảng ninh đang chứng tỏ được vị thế top đầu trên thị trường bất động sản. Để hỗ trợ cư dân tốt hơn khi tìm hiểu và mua nhà tại dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long chúng tôi xin gửi tới quý vị một số câu hỏi thường xuyên nhất về công trình.

Công trình Lạc Hồng Lotus Hạ Long được đầu tư bởi tập đoàn tập đoàn cổ phần đầu tư Lạc Hồng, phối hợp với nhiều đơn vị khách trong các lĩnh vực quản lý, tài chính, quy hoạch. Tập đoàn cổ phần đầu tư Lạc Hồng là một trong các đối tác chính của công trình, đảm nhiệm vai trò phân phối và phát triển quản lý dự án. Từ thời điểm ra mắt và mở bán, tập đoàn cổ phần đầu tư Lạc Hồng sẽ đảm nhiệm việc phân phối các căn hộ tại siêu dự án, và đồng thời sẽ quản lý, vận hành Lạc Hồng Lotus Hạ Longtương tự như với những dự án của Vinhomes khác. Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng. là một trong những thương hiệu nhà ở tiên tiến tốt nhất Việt Nam hiện nay và được nhiều khách hàng ưa chuộng, sự phối hợp giữa Vinhomes và Tân Hoàng Minh được nhiều chuyên gia đánh giá cao và thực tế đã nhận được phản hồi tích cực của cư dân tương lai.

TIẾN ĐỘ QUY HOẠCH CỦA DỰ ÁN LẠC HỒNG LOTUS HẠ LONG?

Conteccons là tổng thầu kiến trúc đảm nhiệm việc thi công toàn bộ công trình. Với nguồn lực mạnh về tài chính và năng lực thi công các công trình quy mô, Tân Hoàng Minh và Conteccons đảm bảo tiến độ quy hoạch của công trình Lạc Hồng Lotus Hạ Long luôn đúng theo kế hoạch, đồng thời đảm bảo cao cấp xây dựng hợp lý với quy chuẩn cao nhất, giữ tỷ suất sinh lời bền vững theo thời gian. Hiện tại, các phân khu của siêu dự án đã làm xong phần móng và đang chuẩn bị lên tầng.

QUY TRÌNH MUA CẲN HỘ TẠI công trình NHƯ THẾ NÀO?

Hiện tại, chủ thầu đang mở bán công trình Lạc Hồng Lotus Hạ Long, đây là tòa căn hộ cuối cùng của công trình nên cuốn hút được rất nhiều quý cư dân quan tâm. công trình chung cư lạc hồng lotus hạ long là tòa có vị trí đắc địa với khu mua sắm ngay dưới khối đế.

Mời bạn truy cập vào trang  http://lachong-lotus.net/ để cập thêm nhiểu thông tin vào dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply