Dự án Condotel FLC Đà Nẵng có sức hấp dẫn đó nào

Condotel FLC Đà Nẵng thuộc FLC Đà Nẵng với hơn 40 tiện thể ích quyến rũ, giá những căn hộ ăn nhập cho đối tượng người dân có thu nhập trung bình sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Căn hộ Condotel thực sự là làn sóng khi chung cư đã cất nóc và sẽ bàn giao cho cư dân tương lai vào Quý I/2017.

Vị trí dự án Condotel FLC Đà Nẵng

Thuộc tổ hợp Condotel FLC Đà Nẵng, Đà Nẵng nằm ngay tại điểm đầu của cung đường sắt tỉnh thành trên cao Hà Đông – Cát Linh. Từ chung cư, cư dân có thể thuận lợi vận chuyển vào trọng tâm Hà Nội khoảng 15 phút khi các con phố sắt như thế hoàn tất.

  • Phía Bắc: Giáp đường nhựa rộng 18m
  • Phía Nam: Giáp trục quốc lộ 21B
  • chi phí Đông: Giáp khu đất cư dân
  • Phía Tây: Giáp đường dân sinh

Quý khách tiện dụng di chuyển qua những tuyến Quốc Lộ mạch máu như Quốc Lộ 21b, Quốc Lộ 6, đường vòng đai 3, đường vành đai 4 và dễ dàng kết nối với các khu thành thị lớn xung lòng vòng như khu thị thành Văn Phú, KĐT Dương Nội, Nam Cường, Làng Việt Kiều Châu Âu…

Tiện ích xung vòng vèo Condotel FLC Đà Nẵng

nằm tại khu vực Đà Nẵng, nơi đang nâng cấp mạnh mẽ theo xây dựng của thành phố Đà Nẵng về phía Tây, cơ sở hạ tầng nâng cấp đồng bộ, an sinh xã hội ngày một được cải thiện với nhiều dịch vụ, nhân thể ích đáp ứng nhu cầu sống của người dân.

Đối với Condotel Đà Nẵng, gần 40 một thể ích bên tại khu chung cư thực sự vô cùng quyến rũ, không kém cạnh gì tổ hợp khu thành thị đẳng cấp trung thực bụng phố như hồ điều hòa rộng 1ha, công viên cây xanh lên tới 64% diện tích chung cư, đài phun nước trong quảng trường trọng tâm, khu vực tiểu cảnh sân vườn rộng rãi, thoáng mát cho gia đình ngơi nghỉ, vui chơi sau giờ làm việc căng thẳng; khu liên hợp thể thao như sân chơi quần vợt, cầu lông, bể bơi ở nhà, phòng tập thể hình, Yoga đầy đủ trang trang bị hiện đại…; trường học liên cấp mầm non, tiểu học cho con em khách hàng tòa nhà, cha mẹ hoàn toàn có thể yên ổn tâm làm việc khi con học chỉ bí quyết vài bước chân tại trường, tổ hợp dịch vụ, văn phòng, siêu thị trong tầng một của tòa nhà giúp việc mua sắm của những bà mẹ thuận lợi hơn.

ngoại giả có thể kể đến các tiện ích bên ngoài chung cư khác như: bí quyết bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Tuệ Tĩnh 3-5km, cách thức trọng tâm hành chính Đà Nẵng 2km,

Mặt thông qua dự án Condotel FLC Đà Nẵng

Với 16 căn hộ trên một sàn, Condotel Đà Nẵng được thiết kế tối ưu về diện tích công năng khai thác của các căn hộ, căn hộ Đà Nẵng thiết kế vuông vắn, thoáng khí từ 2 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ. Các quy mô của căn hộ cũng vô cùng vừa với nhu cầu của phần đông gia đình Việt Nam như căn hộ 2 phòng ngủ gồm các diện tích: 57.5m2, 57.7m2, 57.9m2, 66.9m2, căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 69m2.

Gía bán Condotel FLC Đà Nẵng

Nếu nói về chi phí thì Condotel Đà Nẵng rất vừa với tài chính của người dân Việt Nam, nhất là những người tỉnh lẻ, đôi vợ chồng vừa mới hôn phối, người muốn được nhận nhà vào cuối năm đầu năm 2017, người sinh sống và làm việc trong Thủ đô Đà Nẵng, mọi thứ đều rất đắt đỏ và muốn có một căn hộ để ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp.

giá bán dự án: những căn hộ của dự án Đà Nẵng có giá từ 30 triệu đến 35 triệu/m2 thông thủy đã bao gồm VAT + thiết kế bên trong.

tiến độ thanh toán: chủ đầu tư đưa ra chính sách về tiến độ tính sổ cho cư dân dễ dàng về tài chính khi đầu tư căn hộ.

cư dân vào hợp đồng đặt cọc 50 triệu.

+ thanh toán đợt 1- ký HĐMB đóng 20%.

+ thanh toán đợt 2 sau một tháng ký HĐMB đóng 15%.

+ tính sổ đợt 3 sau 2 tháng ký HĐMB đóng 15%.

+ tính sổ đợt 4 sau 3 tháng ký HĐMB đóng 20%.

+ tính sổ đợt 5 sau khi nhận bàn giao căn hộ đóng 25%.

+ tính sổ đợt 6 khi nhận sổ đỏ đóng 5%

Ưu đãi: tương trợ vay vốn ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất hấp dẫn 5% /năm ở 3 năm đầu, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply