Dự án Vincity – Bước đi mới của VinGroup

VinGroup có sự chuyển hướng được đánh giá là một bước đi thức thời, hợp xu thế khi triển khai xây dựng các khu đô thị giá rẻ: Vincity Đan Phượng, Vincity Đông Anh, Vincity Sài Đồng, Vincity quận 7 – quận 9,….. Sau một thời gian bị phân khúc trung và cao cấp lấn lướt thì những dự án có giá bán bình dân đã xuất hiện nhiều hơn, Ghi nhận thực tế trên thị trường cho thấy, nhiều doanh nghiệp lớn chuyên làm nhà cao cấp nay cũng đang đẩy mạnh phát triển các dự án nhà bình dân tại nhiều quận huyện vùng ven thành phố.

Trước nay cũng đã có nhiều công ty tham gia thị trường nhà giá rẻ như: công ty Him Lam Land, công ty CP xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID, tập đoàn Mường Thanh,…. đặc biệt với sự xuất hiện của tập đoàn Vingroup thì phân khúc nhà ở giá bình dân hứa hẹn sẽ cực kỳ sôi nổi và biến động trong thời gian tới.


Từ trước đến nay phân khúc nhà trung bình, thu nhập thấp đều bị các ông lớn không mấy quan tâm, nhà nước, chính phủ cũng đưa ra nhiều chính sách, ưu đãi về phát triển nhà giá rẻ hàng chục năm nay nhưng kết quả đạt được rất khiêm tốn. Do đó, việc Vingroup lấn sân sang phân khúc này thực sự là một điều bất ngờ, hứa hẹn cho thị trường.

Nhiều ý kiến cho rằng, Vingroup lâu nay được mặc định với dòng căn hộ cao cấp nay lại đầu tư vào phân khúc bình dân sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến thương hiệu của họ. Tuy nhiên, lại có ý kiến cho rằng, với uy tín, tiềm năng lớn mạnh về tài chính, kinh nghiệm kỹ thuật, Vingroup có thế mạnh và giải pháp riêng của mình

Việc tập trung vào phân khúc nhà giá rẻ đáp ứng nhu cầu ở thực sẽ góp phần làm giảm nguy cơ lệch pha cung cầu, tránh tình trạng dội cung ở phân khúc trung và cao cấp vốn đã quá nhiều hiện nay. Đồng thời, cũng tiết giảm phần nào lực lượng đầu cơ, tạo sóng giúp thị trường minh bạch hơn, tránh nguy cơ bong bóng bất động sản.

Một số người đang có nhu cầu mua nhà cho biết, việc thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm căn hộ bình dân sẽ mang lại cơ hội an cư lớn cho người thu nhập thấp. Đặc biệt, càng nhiều sản phẩm thì người mua càng có nhiều lựa chọn, so sánh và tìm ra được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với túi tiền của mình.

Tại Hà Nội, theo dự kiến Vingroup sẽ được triển khai trước các dự án: Vincity Sài Đồng Long Biên, Vincity Đan Phượng, Vincity Đông Anh và sau đó là Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ,….…

Quý khách quan tâm về Vincity xin để lại liên hệ để được cung cấp thông tin mới nhất về dự án này. Trang thông tin căn hộ Vincity: http://vincitysdanphuong.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply