Dự án đắt giá của Tân Hoàng Minh Group.

D’.Palais de Louis được mệnh danh một tại những công trình kiến trúc cao cấp, mang đậm dấu ấn nghệ thuật và phong cách Hoàng gia châu Âu thế kỷ 18, giống như một “cung điện Versailles giữa lòng Hà Nội”, tòa nhà được kiến tạo bởi niềm đam mê, năng lực và sự sáng tạo của CĐT Tân Hoàng Minh cùng cộng sự.

Vinhomes nguyễn văn huyên nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên rộng liền kề 60 m và nằm giữa quận Ba Đình và Cầu Giấy, liền kề Bảo tàng Dân tộc học và công viện Nghĩa Đô. chung cư đó được khởi công từ tháng 12/2009, có kiến trúc Pháp, cao 27 tầng và 4 tầng hầm, tổng số 242 căn hộ, được đánh giá làtòa cao ốc dự án siêu sang và đắt đỏ nhất Việt Nam..

dự án như thế có bể bơi sang trọng độ cao 120m, very VIP Club với diện tích hơn 4000 m2, chuỗi phòng tập gym, Spa trong tầng mái… chuỗi để xe 4 tầng hầm đẳng cấp nhất Việt Nam với sức chứa 325 chỗ đỗ xe ô tô và 300 chỗ cho xe máy.

VINHOMES NGUYỄN VẲN HUYÊN ĐẮT NHẤT VIỆT NAM ?

gieng-troi-vinhomes-nguyen-van-huyen
Vinhomes Palais de Louis được ví như một cung điện Hoàng gia hội tụ full các sản phẩm thiết kế bên trong xa xỉ nhất, đẹp nhất của những hãng nội thất nổi tiếng số 1 toàn cầu như Dragan, Longhi, Bamax, Sige Gold… đặc biệt, tòa nhà đó được thiết kế với khối đế mang phong cách cổ điển và đại sảnh xa hoa lộng lẫy với vòm trần cao 15m, rộng 400m được ốp đá Marble vô cùng trang nhã. Đây là công trình trước tiên tại VN được ốp toàn bộ mặt đứng bốn phía ngoài và bốn phía tại giếng trời, từ vỉa đến đỉnh thông qua đá hoa cương rất đắt giá.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tân Hoàng Minh chia sẻ: “Tân Hoàng Minh tự hào gửi đến các bạn tòa nhà D’.Palais de Louis – 1 kiệt tác vượt thời gian”.

Chi tiết về dự án tại : http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply