Đất nền miền trung – bản giao hưởng của thiên nhiên

Đất nền miền trung là 1 sản phẩm có thiết kế độc đáo, giúp tôn vinh được sức hút của thiên nhiên ở cuộc sống. sản phẩm chính là sự phối hợp hài hòa giữa các mảng sống xanh từ thiên nhiên, các khu vườn và hồ bơi được kiến trúc theo đúng tiêu chuẩn lộng lẫy quốc tế.

Dự án được biết tới là sản phẩm thuộc thị trường sang trọng của nhà đầu tư là TĐ CapitaLand và công ty Trách nhiệm hữu hạn Thiên Đức. Sở hữu cho mình vị trí tọa lạc tại ngay trung tâm hành chính của phường Thạnh Mỹ Lợi – Q.2 – TP Hồ Chí Minh. Đất nền miền trung được coi là có vị trí nằm vượng phong thủy, mang lại nét độc đáo, tươi đẹp và thanh bình đầu tiên cho mọi đối tượng khách hàng. đồng thời thu lại môi trường sống yên bình, hòa mình cùng tự nhiên tươi đẹp.

Đất nền miền trung có diện tích gồm 4 tòa cao ốc có chiều cao 35 tầng, khi hoàn thành sẽ cung cấp cho bạn và thị trường một chung cư sang trọng, đảm bảo 100% chung cư đều có tầm view nhìn hiện đại, rộng rãi.

Đất nền miền trung – tòa căn hộ hạng sang

Khu đô thị nhà đất nền miền trung tọa lạc tại một trong những trục đường chính của thành phố. Đồng thời nơi này còn là vùng lân cận trọng điểm của sự gây dựng cơ sở hạ tầng, với các trục đường huyết mạch được cải tiến giúp giao thông qua lại rất nhanh, tiện ích. Ngoài ra, nơi này còn đó là khu trung tâm hành quan trọng liền kề với bán đảo Thủ Thiêm, giúp Kết nối và gắn kết rất nhanh với mọi tiện nghi hiện hữu tiên tiến trong khu vực, đáp ứng mong muốn sống của người dân.

Dự án đã được đánh giá đó là tuyệt đẹp, hấp dẫn với mọi quý khách hàng, chủ đầu tư bởi quan trọng chất lượng mà nhà mang đến một phong cách sống mới, một cuộc sống xanh, tiên tiến đang chờ đớn bạn và gia đình vời môi trường sống rực rỡ, ngọt ngào hơn bao giờ hết.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply