Cùng phân tích những lợi thế vượt trội của Sun Group Cát Bà ở Hải Phòng.

Kể từ khi Tập đoàn Sun Group xây dựng xây dựng và đưa vào hoạt động các khu nghỉ ngơi cao cấp Sun Group Phú Quốc trong các bãi biển đẹp nhất VN như Đà Nẵng, Phú Quốc, Phú Quốc thì cụm từ “biệt thự biển” bắt đầu được nhắc đến nhiều nhất.

Tại đây cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống vô cùng đáng mong ướcsang trọng, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vui chơi gian trí đều mang những quy chuẩn quốc tế, không gian trong sạch với biển sẽ xua tan mọi mệt mọi, buồn phiền do áp lực công việc và đời sống.

Không những thế doanh thu khủng từ việc kinh doanh các lô villa biển đã tạo nên 1 sức hút chẳng thể chối từ đối với giới đầu tư sở hữu siêu BDS như thế.

Lợi nhuận khủng từ việc “đầu tư sở hữu” một căn biệt thự biển Sun Group Phú Quốc

Khi nhắc đến triển khai thì “lợi nhuận” & khả năng sinh lợi nhuận luôn là nhân tố đặt bậc nhất.

TĐ Sun Group sẽ thuê lại căn villa của bạn ở 10 năm, với cam kết chia sẻ đến 85% thu nhập từ việc cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn biệt thự/năm (tương đương một,6 – 4 tỷ / năm). Dự kiến ở 10 năm này cư dân triển khai có thể hoàn lại số vốn ban đầu. Tỷ suất sinh lời trên hoàn toàn ưu việt so với việc đầu tư vào văn phòng cho thuê ( 8% ), căn hộ chung cư, nhà đất (3 – 6%).

bất động sản nghỉ dưỡng là 1 Loại hình xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu. Giá bất động sản nghỉ dưỡng hiện giờ tại Việt Nam vẫn còn vô cùng thấp so với các nước vùng, Vì vậy khi nhu cầu “đầu tư an toàn” và nghỉ ngơi tại thị trường VN đang ngày càng biến thành “xu hướng thịnh hành”, quỹ đất tại những bãi biển đẹp ngày càng ít thì khả tăng giá của sản phẩm “biệt thự nghỉ dưỡng” là kiên cố khả thi.

Tóm lại doanh thu kép dễ dang nhìn thấy khi đầu tư sở hữu villa biển là: nguồn lợi nhuận khủng hàng năm từ việc kinh doanh cho Sun Group thuê lại biệt thự & sự gia tăng mạnh mẽ về giá trị của lô villa.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply