Condotel Vũng Tàu đang giới đầu tư để ý đến – Condotel Melia Hồ Tràm dự án 100 view biển

Giai đoạn 1 của dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons gồm 156 căn hộ khách sạn mặt tiền biển – Condotel The Hamptons Hồ Tràm (Melia Hồ Tràm) và 82 biệt thự mặt tiền biển, được bao quanh bởi hơn 4.000 cây cọ và các loại cây khác, cùng hồ nước cảnh quan 10.000m24.

CONDOTEL MELIA HO TRAM AT THE HAMPTONS

Giai đoạn 1 của The Hamptons Hồ Tràm gồm một khối căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển 12 tầng dành cho các căn nghỉ dưỡng. Có 3 loại căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển và bất cứ căn hộ nghỉ dưỡng nào đều sở hữu tầm nhìn rộng lớn từ ban công mang đến cho bạn cảm giác thư thái, sang trọng của những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Khối căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển của The Hamptons Hồ Tràm gồm 144 căn Condotel mang thiết kế đường cong nghệ thuật đem đến tầm nhìn biển cho mọi căn hộ nghỉ dưỡng.

Khối căn hộ khách sạn/condotel mặt tiền biển gồm: 14 tầng, 156 căn, 100% mặt tiền biển

  • 130 căn Resort Suite 01PN: 47m2
  • 13 căn Corner Suite 01 PN: 66m2
  • 13 căn góc Corner Suite 02PN: 88m2
  • Quý KH được tham gia chương trình cho thuê – quản lý bởi Melia

TIỀM NĂNG DU LỊCH CỦA NHỮNG DỰ ÁN CONDOTEL VŨNG TÀU

nổi danh là vùng đất trù phú với vô vàn những ưu đãi mà thiên nhiên ban tặng, Vũng Tàu có bãi biển trải rộng, xanh mát, bãi cát trắng mịn, nhiều hải sản tươi ngon và hơn hết là văn hóa du lịch văn minh và con người tại đây cũng cực kỳ nhân hậu.

Bởi các yếu tố đó mà Vũng Tàu cũng được biết về là vùng đất du lịch, nghỉ dưỡng cực kì quy hoạch, mỗi năm có dòng triệu lượt khách du lịch trở về với miền đất này. Theo thống kê chưa đầy đủ, Vũng Tàu có 15 triệu lượt khách trong nước và ngoại quốc trở về du lịch, xem nghỉ dưỡng trong năm 2015. Đây cũng là nơi thu hút khách du lịch cao đứng đầu toàn quốc.

Để để thỏa mãn lượng khách khổng lồ như vậy, chính quyền Vũng Tàu liên tục đầu tư, nâng cấp, quy hoạch xây dựng xây dựng cơ sở hạ tầng để theo kịp sự xây dựng của ngành du lịch. Nhưng đây vẫn còn là bài toán không dễ muốn sự tham gia của những tập đoàn, công ty và những vốn gốc XH hóa.

Sự ra đời của căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu chính là một giải pháp tháo gỡ nút thắt của bài toán CSHT của ngành du lịch. Mỗi căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu có thể đem tới 400 – 800 phòng nghỉ đẳng cấp 4-5 sao, phục vụ nhu yếu phong phú của du khách.

những dự án Condotel Vũng Tàu còn là cơ hội đầu tư lý tưởng để các nhà đầu tư địa ốc bước chân vào “miền đất hứa” này. Lợi nhuận, tính thanh khoản, kì vọng tăng giá thành, nghỉ dưỡng luôn là các nhân tố thơ mộng sự quan tâm của khách hàng, bởi vậy, CĐT Condotel Vũng Tàu cũng đưa vào CS bán hàng rất nhiều các điều khoản vô cùng lôi cuốn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply