Chung cư Vincity Đan Phượng nơi thực hiện mơ ước căn nhà giá rẻ đẳng cấp

Với tình hình thị trường bất động sản phát triển hiện nay, những khu đô thị, chung cư cao cấp đang ngày một tăng lên đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống của con người. Khác với những khu căn hộ xây dựng theo truyền thống , bó hẹp trong một địa điểm, không gian nhất định, chung cư Vincity Đan Phượng thì hoàn toàn khác, dự án được ra mắt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm  về cuộc sống hoàn toàn mới,những phút giây sống thiên đường .

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng không những nằm trong phân khúc BĐS tầm trung của tập đoàn Vingroup có giá bán hấp dẫn mà theo dự kiến sẽ có một hệ thống tiện ích đẳng cấp hiện đại đi kèm xung quanh dự án, đây chính là một bước chuyển mình lớn của chủ đầu tư tại phân khúc này.

Tuy nhiên, đâu phải cứ có mức giá rẻ, tiện ích ngập tràn tại dự án là có thể thu hút được khách hàng mua nhà mà khách hàng còn phải đắn đo nhiều mặt khác nữa như: giá bán phải đòi hỏi sự minh bạch, chủ đầu tư uy tín, bàn giao đúng tiến độ, cam kết lâu dài….

Hiện nay, tâm lý của người mua nhà luôn mong muốn chọn được một sản phẩm đảm bảo về các tiêu chí như: mức giá bán mềm, đảm bảo chất lượng công trình, bàn giao đúng tiến độ, được hỗ trợ vay vốn, tiện ích đầy đủ..chứ không chỉ đơn thuần là mua để ở.

Mặc dù quỹ đất rộng có vị trí tốt đang càng ngày càng khan hiếm, để chọn lựa một vị trí đẹp mà gần thành phố không phải là một chuyện dễ dàng gì. Nhưng với một số quỹ đất sẵn có của mình Vingroup đã làm được điều đó. Các tiêu chí mà khách hàng mong muốn đều được có mặt trong dự án chung cư Vincity Đan Phượng dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Dự án Vincity Đan Phượng là thương hiệu bất động sản đại chúng của Vingroup khi tung ra sẽ đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng về không gian xanh, tiện ích, giá bán, chất lượng,… dự án luôn được chủ đà tư chú trọng và luôn giành sự quan tâm đặc biệt nhất cho cư dân tại dự án.

Với mức giá trung bình dự kiến là 700 triệu đồng/ căn hộ  Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố giá đất,…mỗi căn hộ Vincity Đan Phượng dự kiến sẽ có diện tích là 35m2- 90m2. Hơn nữa dự án Đan Phượng sẽ có một hệ thống tiện ích kèm theo giống dự án của Vinhomes- thương hiệu nhà ở cao cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply