chung cư The Hazenla chăm sóc sức khỏe cho cư dân toàn diện

Chủ đầu tư Chung cư The Hazenla là Sunshine Group sẽ phát triển một tên Bất Động Sản Nhà Đất xanh cũng như chú tâm y tế nhà đầu tư tốt nhất trên môi trường hiện nay.

Ích lợi ngoại khu trung tâm đô thị chung cư The Hazenla

♦ Tập hợp tiện ích cạnh bên Sunshine The Hazenla được được hưởng toàn bộ sự tiện dụng nước ngoài khu của những khu đô thị nổi tiếng Trường Đinh Thiện Lý, Trường nước ngoài Nam Thành phố mang tên Bác, Trường nước ngoài ABC, VISTAR … những bậc phụ huynh thêm đa lựa chọn mang đến con em mình trong học ở những thị trường giáo dục chắc chắn

♦ Với kim chỉ nan phát triển những dịch vụ cộng đồng cư và khu biệt thự ứng dụng các công nghệ còn mới nhằm chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

♦ Ở Sunshine The Hazenla, Sunshine Group không riêng mong muốn mang đến cho quý khách thiên nhiên cao cấp mà còn hướng về đề cao giá trị gắn kết gia chủ.

♦ Bởi thỉnh thoảng, gia tài quý giá chỉ nhất của từng người lại là những giây phút vào nhà rộn ràng, mỗi người một tay dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, sẵn sàng bếp núc, trẻ em chạy qua lại nô nức nói cười

Ích lợi nội khu Sunshine The Hazenla

♦ Cùng với có nhu cầu đem đến một nơi sống xanh, bầu không khí sạch sẽ. Với diện tích xây dựng bầu không khí xanh và hồ nước điều hòa lên tới 1 ha vào tổng diện tích xây dựng là 8Ha.

♦ Dự án gần kề Sunshine The Hazenla có tương đối nhiều tiện ích như: trạm y tế, bệnh viện tích hợp cùng với các khu thể dục liên phù hợp với hệ thống bể bơi lội bồn sục, sân tập tenis, bóng chuyền cầu lông, trung tâm đi bộ.

Hệ thống ích lợi shop house yêu cầu 5 sao

♦ Cũng như phần đông các công trình cao cấp 5 sao biệt lập thự giáp Sunshine The Hazenla sẽ dành ra một khối lượng diện tích S xây dựng khá rộng lớn lên tới mức 30% diện tích S đất để xây dựng các công trình ích lợi giống như :

  • Trường mẫu giáo, công ty trẻ, phục vụ chăm bẵm sức khỏe, khiến đẹp,…
  • khu vườn BBQ, sân chơi thể dục, sân đi dạo bộ, bầu không khí cây trồng,…
  • trung tâm thương mại dịch vụ, tiện ích công cộng đầy đủ và đồng hóa,…
  • Bãi để xe lanh lợi, khu thể thao liên hợp, bể bơi bốn mùa,…
  • tập hợp bình an khu đô thị bảo đảm an toàn 24/7

♦ Hệ thống bình yên sống trung tâm liền kề Sunshine The Hazenla là hệ thống bình an cao cấp nhiều lớp cùng với tường rào bao quanh tòa bộ không gian, camera quan tiếp giáp.

♦ Nổi bật đó là tập hợp nhân viên bảo đảm mang chuyên môn nghiệp vụ cao được tuyển chọn kĩ lưỡng và đc điều hành bởi tên lớn tại nước ta

Công ty lớn Sunshine Group sẽ mang về cho khu đô thị một phong cách xây dựng hoàn toàn khác biệt khi mọi technology thiết kế đơn vị này dùng nhằm kiến tạo chung cư The Hazenla đều là tiên tiến nhất thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply