Chung cư The K Park mang vẻ đẹp hàn quốc tại Hà Nội

Như một nét chấm phá ở thiết kế nội thành, Chung cư The K Park với hơi thở kiến trúc mang đậm dấu ấn Hàn Quốc được nhiều nhà đầu tư phản hồi như một Seoul thu nhỏ ngay ở Thủ đô.

Dấu ấn kiến trúc Hàn Quốc

The K Park mang đậm nét đẹp Á Đông nhưng đặc biệt với phong cách thiết kế Hàn Quốc. Những cung đường sỏi đặc trưng của Hàn được bố trí đan xen như 1 trục đường mời gọi bạn đến với The K Park. Các căn hộ trong The K Park được thiết kế khá đáng mong ướcsang trọng. Kiến trúc sư đã vô cùng khéo léo tại kiến trúc không gian căn hộ để tận dụng được tất cả những môi trường sống tại nhà. Phòng khách và phòng bếp của mỗi căn hộ đều được kiến trúc hiện đại với gam màu trang nhã để mở rộng không gian. Là 1 nét đặc trưng, cũng có thể nhận xét đặc biệt.

Những góc của The K Park đều mang phong cách kiến trúc Hàn như: bồn hoa đầy màu sắc, chuỗi cây xanh được bố trí theo theo kết cấu riêng, công viên xanh… Tạo môi trường sống hài hòa với thiên nhiên, thỏa mãn mong muốn của dân cư.

Như trong những bộ phim đầy lãng mạn của Hàn Quốc, sống ở The K Park, du khách có thể thoải mái đi bộ dưới các hàng cây xanh, tham dự các hoạt động của khu chung cư. Và biết đâu như thế, trong các phút giây đầy tình cờ và thông mộng, du khách có thể gặp gỡ định mệnh của cuộc đời mình ở The K Park.

Sống chuẩn Hàn không phải là theo cách sống của người Hàn mà là tận hưởng phong cách sống của người Hàn mà thôi. Ở The K Park bạn có thể trải nghiệm một đời sống đầy tiện ích. Dạo một vòng quanh The K Park bạn có thể vừa mua sắm, vừa vui chơi và làm đẹp tại Spa. Toàn bộ các tiện ích sống ưu việt giống các chung cư của Hàn đều có mặt tại The K Park.

Với những nét chấm phá mang đậm dấu ấn của các kiến trúc sư Hàn, The K Park xứng đáng là 1 thành phố Seoul thu nhỏ ngay tại đất nước Việt Nam thân thương như thế.

Xem thêm :

Vì sao bạn nên đầu tư vào Dự án stellar garden

Điểm mang lại sự thành công của dự án Biệt thự brg coastal city

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply