Chung cư 21 Lê Văn Lương điểm nhấn trong kiến trúc hiện đại

Những Kiến trúc mở với cảnh quan thoáng mát, xanh. gắn kết cùng những Kiến trúc căn hộ tính năng tiên tiến. Có thể nói căn hộ chung cư 21 lê văn lương được coi là dự án sở hữu phong cách Kiến trúc thể hiện sự độc đáo top 1 Ngày nay. Với Kiến trúc căn hộ ở căn hộ chung cư Manhattan Tower, quý cư dân sẽ được tận hưởng những cảm nhận thú vị như được hoà mình với tư nhiên cây cỏ. Trở về với tuổi thơ cùng muôn hoa đua sắc bao quanh những căn hộ. Được phối bởi những màu sắc trầm ấm tạo nên sự gần gũi và ấm áp cho mỗi tổ ấm.

CHUNG CƯ 21 LÊ VĂN LƯƠNG – HƠN CẢ MỘT CĂN HỘ

Chung cư 21 Lê Văn Lương là Khu đô thị xanh duy nhất kế cận quận Thanh Xuân. Được lòng nhà đầu tư đúng tiêu chuẩn sinh thái, về môi trường sống xanh. Với Kiến trúc ngập tràn màu xanh, tiên tiến, theo đúng tiêu chuẩn sống xanh. Càng khiến Khu đô thị trở nên ấn tượng. dù vậy, lý do làm nên sức hút mãnh liệt của căn hộ chung cư 21 lê văn lương không chỉ đó là chất lượng sống tuyệt hảo bên trong mà còn bởi vẻ đẹp bên ngoài của dự án mà TĐ đã dày công kiến tạo.

đó là chuỗi hệ thống giúp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người dân. Tện ích liên hoàn được chủ đầu tư tích hợp ngay trong lòng dự án. Với các Bể bơi trẻ em, hồ bơi chuẩn mực quốc tế, khu tập yoga, bể sục ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, khu tập dưỡng sinh… điều khiển thể chất và thư giãn của người dân luôn được đáp ứng bất kể ở đâu và khi nào. Hệ thống nhà hàng, hệ thống siêu thị và khu cà phê… Giúp thỏa mãn nốt những nhu cầu còn lại về tiêu dùng, sinh hoạt và ăn uống. Có thể nói rằng ở Manhattan Tower, người dân chỉ cần bước xuống chân căn hộ là đã tìm xuất hiện mọi thứ cho đời sống của mình.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG ĐẲNG CẤP CHỈ CÓ TẠI CHUNG CƯ 21 LÊ VĂN LƯƠNG

Không chỉ vậy, Manhattan Tower Lê Văn Lương còn có những tiện nghi hơn hẳn như. Hệ thống lọc nước tại nguồn với công nghệ tiên tiến. Sảnh đón cư dân ở tòa Manhattan Tower được TĐ chăm chút đến từng rõ hơn và vip. Cắt cử thêm Lễ tân nhằm giải đáp mọi khúc mắc của quý khách hàng.

Dịch vụ buổi tân với Sảnh tiếp đón đẳng cấp cùng những tiện ích giải trí trong cảnh quan đương đại. Mang tới trải nghiệm cho những quý khách và chủ gia đình đến thăm các phút giây thư giãn và trải nghiệm cao cấp hàng đầu.

Hiếm có Khu đô thị nào như chung cư Manhattan Tower khi chủ thầu sẵn sàng chi tới 2.400 tỷ đồng. Xây dựng hệ thống tính năng phục vụ những người dân sinh sống nơi đây… điều này, cho ta thấy triết lý kiến tạo với ý tưởng tạo thành một tổ ấm an lành, đích thực cho cư dân tại Manhattan Tower.

KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG TẠI CHUNG CƯ 21 LÊ VĂN LƯƠNG

Với những tính năng, dịch vụ như trên, Có thể nói rằng chung cư 21 lê văn lương Thật sự là một môi trường sống tuyệt mỹ mà mọi người đều nhu cầu. Song các dịch vụ với TĐ đó chỉ là các chất lượng tăng mạnh. Làm điểm nổi trội thêm cho chất lượng vốn dĩ đã vô cùng tốt của Khu đô thị.

Nhìn nhận thực tế, Manhattan Tower đẹp từ vị trí tốt hiếm có đến Kiến trúc. sở hữu nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thủ đô. Vị trí trung tâm tuyệt vời ở Nội. Manhattan Tower Lê Văn Lương được thừa kế nhịp sống sôi nổi, năng động của thành thị. Đúng như tên gọi của mình, dự án 21 Lê Văn Lương là viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội. Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của CĐT. Manhattan Tower Ià một kiệt tác thiết kế hài hòa giữa nét truyền thống Việt Nam và phong cách hiện đại

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply