Chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang là ai?

Quý khách và nhà đầu tư đang đặt đa dạng kỳ vọng vào dự án Scenia Bay Nha Trang ở số Số 25-26, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang. Đây là một trong số ít Khu đô thị sở hữu quỹ đất không nhỏ, bề thề và nhiều tiềm năng kinh doanh du lịch. Để đáp ứng đúng tiến độ, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn kỹ lưỡng từng khâu Kiến trúc xây dựng và căn hộ thầu CC1 đã trở thành TĐ phụ trách gói cọc đại trà cho dự án.

Thông tin về nhà thầu dự án Scenia Bay Nha Trang

Trong hơn 30 năm tăng trưởng và hình thành, Group GSA đã vươn mình trở thành một trong các căn hộ thầu xây dựng với năng lực k nhỏ, đáng tin cậy với cả từng quý khách trong và ngoài nước. Nhiều cái tên công trình lớn đã được hoàn thành bởi Group GSA bao gồm” khu cư dân Hạnh Phúc, dự án Felix Home, tòa chung cư Sailing Tower, Cầu Đồng Nai mới và 1 tuyến đầu cầu, nhà máy thủy điện Dakr’Tih, Vinpearl Đầm Già…

Với sư điêu luyện dày dặn trong lĩnh vực xây dựng các dự án quy mô, căn hộ thầu CC1 đã được chủ đầu tư dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang tin tưởng để trở thành căn hộ thầu cọc đại trà – một công đoạn quan trọng trong tất cả vô cùng trình xây dựng. Hiện ở, tiến độ dự án đã được triển khai theo đúng quy trình và tiến độ đề ra của chủ thầu, mọi tin tức cập nhật sẽ được chúng tôi đăng tải nhanh chóng ở website.

Các “ông lớn” đứng sau dự án Scenia Bay Nha Trang

căn hộ condotel dự án Scenia Bay Nha Trang được đầu cơ xây dựng bởi Công ty trách nhiện hữu hạn Miền Nhiệt Đới Nha Trang – chủ thầu xây dựng BĐS tín nhiệm nhất Việt Nam. Có được nguồn tài chính mạnh cho nên ông không nhỏ này không ngần ngại chi nguồn vốn k nhỏ để chọn lựa những nguyên vật liệu tốt nhất và tận dụng công nghệ xây dựng hiện đại nhằm mang tạo nên hệ thống loại hình chuẩn chất lượng thế giới. Đặc biệt chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang luôn lấy lợi nhuận của khách hàng lên vị trí số 1 nên toàn bộ đội ngũ nhân lực đều làm việc bằng tâm huyết vừa bảo toàn độ bền vững vừa xác nhận tiến độ hiệu quả.

Kiến trúc đến từ công ty kiến trứ nhất nước Australia

Đồng hành cùng chủ thầu uy tín là đơn vị thiết kế nổi tiếng Korn Architects – đây là công ty Kiến trúc đến từ nước Đức điều khiển chủ đạo tại khu vực Đông Nam Á. Có được đội ngũ Kiến trúc giỏi giàu sư điêu luyện Korn Architects đã thành công với phần lớn công trình như: phòng hòa nhạc Los Angeles Phiharmonic, nhà cao cấp ở San Francisco Russian Hills,…và Khu đô thị Scenia Bay Nha Trang lần này cũng vậy hứa hẹn sẽ trở nên dự án nghỉ dưỡng top 1 VN.

dự án condotel dự án Scenia Bay Nha Trang được Kiến trúc từ những chuyên gia Kiến trúc sư Korn Architects nên tất cả hệ thống căn hộ đều mang cao cấp thời thượng. Khu đô thị điểm sáng ngay từ ngoại hình bên ngoài của tòa chung cư cho đến không gian bên trong, mỗi căn gồm trọn vẹn từng phòng riêng bảo đảm mọi chức năng sử dụng và nội thất được trưng bày cực kỳ chu đáo từ thương hiệu cấp cao giúp mọi nhà tuyệt đẹp làm vừa lòng khách ghé thăm. Đồng thời tòa căn hộ condotel còn kênh về phía biển bao trọn toàn cảnh tự nhiên, nhờ vậy đứng trong căn hộ có thể chiêm ngưỡng bức tranh tươi đẹp của xứ sở biển xanh, nắng vàng và cát trắng Nha Trang.

Niềm tin vào chất lượng xây dựng Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ là một trong những tập đoàn khả năng, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang cũng cho ta thấy sự tận tâm và chuyên nghiệp trong các khâu chuẩn bị và xây dựng để đưa ra thị trường loại hình chất lượng top 1. Điều đó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin nơi quý khách và quý khách khi quyết định sở hữu nhà Scenia Bay Nha Trang.

Tọa lạc ở vị trí có một không hai bậc nhất trên đường Phạm Hùng, Scenia Bay Nha Trang được thiết kế với thiết kế đặc biệt giúp toàn bộ từng căn hộ đều chiếm hữu cảnh nhìn biển. Không chỉ nâng cao sức cạnh tranh, tăng giá cho thuê mà Khu đô thị còn được kỳ vọng sẽ nâng cao giá mạnh mẽ trong tương lai, khi mà quỹ đất cho xây dựng ngày càng hạn hẹp. Chỉ trong ít thời gian công bố, Khu đô thị Scenia Bay Nha Trang đã ghi điểm trên thị trường nhà đất với mức giá bán cạnh tranh và chính sách bán hàng chưa từng có.

Hiện ở, Tropicana đó là dự án duy hàng đầu đưa ra mức xác nhận nâng cao tiến hàng năm, bắt đầu từ 8%. Đồng thời cũng là Khu đô thị duy hàng đầu miễn phí 5 năm phí điều khiển cho khách hàng. Với những ưu đãi này, sẽ đó là cực kỳ đáng tiếc nếu bỏ qua Tropicana.

Chính sách đầu cơ Khu đô thị Scenia Bay Nha Trang siêu hấp dẫn

Tổ hợp dự án condotel Khu đô thị Scenia Bay Nha Trang được xây dựng bởi đơn vị tín nhiệm và thiết kế từ công ty Kiến trúc nổi tiếng hứa sẽ tạo thành loại hình tuyệt vời tòan diện. Cùng với đó dự án sở hữu vị trí có một không hai được hưởng trọn vẻ đẹp tự nhiên và nhiều tiện dụng du lịch của thành phố Nha Trang là nơi đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận cao vượt trội.

đặc biệt chính sách Khu đô thị Scenia Bay Nha Trang dành cho khách hàng đầu cơ có nhiểu khuyến mãi hấp dẫn như: hỗ trơ vay vốn, miễn phí điều khiển căn hộ trong vòng 5 năm, tặng từng đêm nghỉ dưỡng, xác nhận doanh thu từ chương trình cho thuê cao,…tạo thời cơ có được k nhỏ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply