Cách vay vốn ngân hàng dự án Doji Hạ Long Quảng Ninh Bạn nên biết

Dự án The Sapphire Residence (Doji Hạ Long Quảng Ninh) đang là dự án rất “HOT” được rất nhiều người quan tâm với vị trí đắc địa của Vịnh Hạ Long, view triệu đô. Quý khách tìm hiểu và thuận tiện nhất trong việc sở hữu căn hộ của dự án đáng mơ ước này chủ đầu tư Dojiland và các ngân hàng đã có những chính sách rất hấp dẫn giúp quý khách vay vốn của ngân hàng để giải ngân mua căn hộ doji Hạ Long. Hãy cùng canhovinhomes.com tìm hiểu về chính sách, cách vay ngân hàng mua và đầu tư dự án này.

Chính sách vay vốn ngân hàng dự án The Sapphire Residence

Ngân hàng nào cho vay dự án The Sapphire Residence?

Hiện tại Dự án The Sapphire Residence (Doji Hạ Long) đang được 2 ngân hàng lớn đứng ra cho vay vốn khi khách hàng cần đó là: Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và ngân hàng tiên Phong Bank (TPBank)

Đặc biệt, với 200 Khách hàng đầu tiên ký Hợp đồng vay mua căn hộ tại chính sách Doji Hạ Long sẽ được quà tặng “Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong 3 năm”

Tiến độ thanh toán

  • Trước khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ đặt cọc 100.000.000 đồng/căn.
  • Ký hợp đồng mua bán lần 1, khách hàng sẽ phải thanh toán 20% giá bán căn hộ (bao gồm VAT). Đã bao gồm toàn bộ số tiền đã đóng trước khi ký hợp đồng mua bán.
  • Ký hợp đồng mua bán lần 2, ngân hàng giải ngân 65% giá bán căn hộ (bao gồm VAT)
  • Ký hợp đồng mua bán lần 3, khách hàng thanh toán 10% giá bán căn hộ (bao gồm VAT) + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán căn hộ còn lại.
  • Ký hợp đồng mua bán đợt 4, khi đã nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, khách hàng sẽ thanh toán 5% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT).

Tìm hiểu thêm thông tin dự án FLC Thái Bình dự án mới tại TP Thái Bình.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply